THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG MÁY CHIẾU PROJECTOR

Đăng lúc: 10:19:17 28/09/2015 (GMT+7)

Kể từ ngày 28 tháng 9 năm 2015, các giáo viên trước khi lên lớp nếu có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chiếu Projector cần phải: .....

TRƯỜNG CĐY TẾ THANH HÓA                                           CỘNG HOÀ XÃ HÔỊ CHỦ NGHIÃ VIỆT NAM

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thanh Hóa, ngày 28  tháng 9  năm 2015

V/v đăng ký sử dụng máy chiếu

Kính gửi: Toàn thể Giáo viên trong  Trường

Để phục vụ công tác giảng dạy - học tập cũng như việc bảo quản và sử dụng thiết bị được tốt hơn. Hiện nay, Nhà trường đã lắp máy chiếu mới tại các giảng đường Nhà C2. Kể từ ngày 28 tháng 9 năm 2015, các giáo viên trước khi lên lớp nếu có nhu cầu sử dụng hệ thống máy chiếu Projector cần phải:

- Đăng ký với Phòng Tổ chức - Hành chính (Cô Thương) nhận điều khiển để mở, tắt máy. Khi nhận, trả điều khiển phải ký tên vào sổ nhật ký sử dụng máy chiếu).

- Sau tiết giảng phải tắt máy chiếu đúng quy trình như sau:

+ Mở máy: Nhấn phím On trên điều khiển

+ Tắt máy: Nhấn phím Off 2 lần (chờ khoảng 2 phút sau máy tự động tắt)

Nếu không có nhu cầu giảng tiết  tiếp theo thì phải trả ngay điều khiển về chỗ mượn và ký sổ trả điều khiển.

- Cấm không được mang điều khiển về nhà làm ảnh hưởng đến giáo viên giảng tiếp theo.

Nhà trường Thông báo đến toàn thể giáo viên được biết và nghiêm thúc thực hiện đúng theo Thông báo.

Nơi nhận                                                                                                                       TL/ HIỆU TRƯỞNG

-    Các Bộ môn  trong trường                                             TP. TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH

-   Lưu VT, TC-HC                                                                                  (Đã ký)

Nguyễn Hữu Thanh