* Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thanh hóa tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật "Vui tết thiếu nhi" nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Đăng lúc: 10:47:44 03/06/2019 (GMT+7)

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, ngày 31 tháng 5 năm 2019 Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thanh hóa đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật "Vui tết thiếu nhi" với các hoạt động như thưởng thức văn nghệ và các trò chơi giao lưu Anh ngữ. Nhân dịp này, Hội khuyến học Nhà trường đã trao tặng những phần quà cho các bé đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện mọi mặt, đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
          Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 chính là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi, khẳng định trẻ em là đối tượng được nhân loại toàn thế giới luôn quan tâm, cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai. Đây cũng là một sự kiện dành cho thiếu nhi được BCH Công đoàn trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các bé có được những ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa.
_MG_9203.JPG
_MG_9141.JPG