Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá tổ chức tọa đàm “Yêu thương và chia sẻ” nhân kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: 13:38:26 21/10/2019 (GMT+7)

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2019), chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, Công đoàn Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa hân hoan tổ chức Tọa đàm “Yêu thương và chia sẻ”. Tới dự buổi tọa đàm về phía khách mời có Phó Giám đốc sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xiêng – Khoảng nước CHDCND Lào, về phía Nhà trường có sự hiện diện của Th.s Bs. Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Bs. CKII Lê Thị Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
CYT_5642.JPG
CYT_5657.JPG
       Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường Th.s Bs. Mai Văn Bảy đã gửi tới các đồng nghiệp nữ bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc. Th.s Bs. Mai Văn Bảy mong rằng, với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường và dù ở bất cứ cương vị nào cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.
Đây cũng là cơ hội để các chị em chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về nuôi con khỏe, dạy con ngoan, phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà” và đặc biệt trong buổi tọa đàm, các nam đoàn viên công đoàn đã dành tặng những đồng nghiệp nữ những bài hát hay và ý nghĩa để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ yêu thương, thay cho lời chúc một ngày lễ 20.10 hạnh phúc, ấm áp, tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.
 CYT_5601.JPGCYT_5624.JPGCYT_5667.JPGCYT_5696.JPGCYT_5700.JPG