Đảng bộ trường cao đẳng tổ chức hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đăng lúc: 14:41:20 15/06/2018 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 71-KH/ĐUK, ngày 04/4/2018 của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa

Về việc tổ chức sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020
Chiều ngày 11/6/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức Hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Mai Quỳnh Nga, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối;
Về phía Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có đồng chí Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy và chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thanh - UVBTV Đảng ủy đọc báo cáo sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ cho nửa nhiệm kỳ còn lại; đồng chí Lê Văn Thành - UVBCH Đảng ủy đọc báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Dự thảo báo cáo sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã khái quát những kết quả thực hiện trên các lĩnh vực công tác. Cụ thể: công tác chính trị tư tưởng; công tác chuyên môn bao gồm các công tác tổ chức - cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, Khảo thí-KĐCL, tài chính và cơ sở vật chất, công tác sinh viên; công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát; công tác Tuyên giáo; công tác lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể. Dự thảo báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục và từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển Đảng bộ Nhà trường trong nửa cuối nhiệm kỳ.
Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo báo cáo của các đồng chí Đảng ủy viên, đại diện các chi bộ: Khảo thí - KĐCL, Y Cơ sở, Hệ Nội, Hệ Ngoại, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Đồng chí Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ trì Hội nghị thay mặt Đảng ủy tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp và đề nghị Ban soạn thảo bổ sung nhằm hoàn thiện bản dự thảo báo cáo.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Mai Quỳnh Nga, UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua của Đảng bộ đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Mai Quỳnh Nga đề nghị BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cần tiếp tục lãnh đạo các đơn vị trực thuộc hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội lần thứ IX Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã thông qua, quyết tâm giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy khẳng định trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Đảng ủy vẫn luôn lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện mọi mặt công tác của Nhà trường, góp phần ổn định và phát triển Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Đảng ủy cần có những sự chỉ đạo quyết liệt và mạnh mẽ hơn nữa để Nhà trường có những bước đột phá mới. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng kêu gọi tập thể Đảng ủy, BGH Nhà trường, các đồng chí Đảng viên, cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, sáng tạo trên mọi lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

CYT_0138.JPG