GỬI CÁC QUÝ PHỤ HUYNH CÓ CON ĐANG HỌC LỚP 12!

Đăng lúc: 07:09:19 29/04/2021 (GMT+7)

12 năm đèn sách sắp trôi qua. Giờ là thời gian học sinh lớp 12 đang đứng trước nhiều dự định, băn khoăn để lựa chọn tương lai trước ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng.  Được các Quý phụ huynh đồng hành cùng con là điều vô cùng quan trọng.
95674470_657280651501568_2970659231729975296_o.jpg
Thời điểm này đã có rất nhiều các bạn học sinh lớp 12 nhạy bén và chủ động và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng. Mỗi em lựa cho cho bản thân những hướng đi khác nhau. Một xu thế phù hợp với xã hội, với thực tiễn hiện nay, đã được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn là chọn học một nghề thay vì học Đại học. Học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng vậy, các em đã sáng suốt lựa chọn những nghề học "hot" nhất Cao đẳng Y tế Thanh Hóa bằng hình thức đăng ký trực tuyến, xét tuyển học bạ. Các Quý phụ huynh cũng đã tìm hiểu và hoàn toàn ủng hộ con!

TTTT1031.jpg
TTTT0977.jpg
Thấu hiểu những quan tâm, mong muốn của các Quý phụ huynh, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa xin được trích dẫn những trải lòng của các Phụ huynh có con đã và đang theo học tại Nhà trường:
"Gia đình cũng rất băn khoăn và quyết định cho con theo học  hệ Cao đẳng chính quy tại trường. Con nhà bạn mình đã đi làm tại phòng khám tư nhân từ năm thứ 2 mặc dù chưa tốt nghiệp nhưng cháu rất nhanh nhẹ và am hiểu, trong nhà hay hàng xóm có ai bị mệt cháu tư vấn và giới thiệu tới các bệnh viện và phòng khám".
"Nhờ học tại Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, con cô đã được trang bị không chỉ kiến thức về Y, Dược mà còn được rèn luyện các kỹ năng mềm rất bổ ích”.
"Con cô đã được Nhà trường giới thiệu công việc và đi làm chính thức được 5 tháng mặc dù chưa nhận bằng tốt nghiệp".
“Tôi rất yên tâm khi gửi con học tập tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Dù mới chỉ tham gia học tập một năm nhưng Nhà trường đã thường xuyên quan tâm đến sinh viên, thường xuyên liên lạc với gia đình khi có việc cần. Tôi nghĩ, tôi đã hoàn toàn đúng khi chọn cho con một môi trường giáo dục tốt”.
Và còn rất nhiều những niềm tự hào khác nữa của các Quý phụ huynh có con đang theo học tạo trường.
8cn.png
------------------------------------------------------
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa - Số 177 Hải Thượng Lãn Ông –
Phường Đông Vệ - Thành phố Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.951.081
Email: pdtcaodangyth@gmail.com
 
Nhận tư vấn tại: fanpage Tuoitretruongcaodangytethanhhoa
Webside: cyt.edu.vn