* HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2020

Đăng lúc: 15:42:22 14/01/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 10/1/2020, Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa được diễn ra một cách nghiêm túc, thẳng thắn, dân chủ. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Văn Bảy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Ban chủ tọa Hội nghị gồm có đại diện Ban Giám hiệu, đại diện một số phòng ban bộ môn (phòng Tổ chức Hành chính, Tài chính- Kế toán, Đào tạo, Bộ môn Sản). Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và tổng hợp ý kiến từ các công đoàn cơ sở gửi lên. Các ý kiến trao đổi liên quan đến lĩnh vực đào tạo, công tác cán bộ, định mức công việc, cơ sở vật chất. Đại diện các phòng ban đã giải trình đầy đủ các ý kiến. Tại Hội nghị, đại diện phòng Tài chính- Kế toán công khai thu- chi năm 2019, dự trù thu- chi năm 2020.
Cũng trong Hội nghị, nhiều cá nhân với tinh thần xung phong đã phát biểu ý kiến, bộc lộ tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Những ý kiến đóng góp rất cụ thể, chân thành.
Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Mai Văn Bảy biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, những đóng góp thiện chí của người lao động, đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở các đơn vị phải nêu cao tinh thần kỷ luật, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo để đóng góp tích cực vào việc phát triển Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã nêu rõ các nhiệm vụ cụ thể và khuyến khích cán bộ thực hiện. Sau hơn 3 giờ thực hiện, Hội nghị đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước mới của dân chủ, tiến bộ tại đơn vị!
CYT_6516.JPG
CYT_6492.JPG