HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA NĂM 2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Đăng lúc: 07:48:58 25/01/2021 (GMT+7)

Vào lúc 14h00 ngày 22 tháng 1 năm 2021, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2021.
Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu gồm có: ThS. Mai Văn Bảy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. BSCKII. Lê Thị Hường – Phó Hiệu Trưởng , ThS. Phùng Phương Thảo- UV BTV Đảng ủy; về phía Công đoàn trường có sự tham dự của BSCKI. Nguyễn Hữu Thanh –Chủ tịch Công đoàn trường, cùng 172 cán bộ, viên chức trong toàn trường.
Khai mạc Hội nghị, ThS. Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá, nhận định khái quát những thuận lợi, khó khăn và những kết quả nổi bật của Nhà trường năm 2020, đồng thời chỉ đạo nội dung tập trung phát biểu, thảo luận, đóng góp ý kiến để đưa ra các giải pháp phát triển Nhà trường năm 2021. Tiếp sau đó, thay mặt cho Phòng Tổ chức- hành chính, đồng chí Lê Văn Thành trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã điểm lại những kết quả, thành tựu nổi bật và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong năm 2020 đồng thời cũng vạch ra những phương hướng trọng tâm trong năm 2021 ở tất cả các mặt công tác của Nhà trường bao gồm: Đào tạo, CTHSSV, Khảo thí- KĐCL, Khoa học- QHQT, Tổ chức-Hành chính, Tài chính- Kế toán, các ban chuyên môn, các tổ chức đoàn thể…Tiếp theo, ThS. Nguyễn Thị Dung - Trưởng phòng Tài chính- Kế toán trình bày Báo cáo công khai tài chính năm 2020, các nội dung sử dụng quỹ năm 2020 và báo cáo dự kiến thu - chi tài chính năm 2021.
Sau các nội dung báo cáo là phần trả lời giải đáp của Đoàn chủ tịch về các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức từ hội nghị công đoàn bộ phận (7 ý kiến bằng văn bản) và các ý kiến đề xuất tại Hội nghị (7 ý kiến trực tiếp) với các nội dung tập trung bao gồm đề xuất khắc phục thực trạng cơ sở vật chất; các giải pháp thực hiện công tác giảng dạy…
          Các ý kiến được giải đáp thoả đáng và nhận được sự đồng tình của toàn thể Hội nghị với kết luận: Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện hợp lý nhất theo quy chế quy định để đảm bảo cho cán bộ viên chức yên tâm công tác, cống hiến.
          Tại Hội nghị, 01 tập thể và 02 cá nhân đã vinh dự được nhận bằng khen, phần thưởng của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác nhiều năm liên tục.
Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra với 100% ý kiến nhất trí.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
CYT_9068.JPG CYT_9034.JPGCYT_9040.JPGCYT_9048.JPGCYT_9050.JPGCYT_9060.JPGCYT_9055.JPGCYT_9065.JPG