Đăng lúc: 14:49:25 13/08/2018 (GMT+7)

Thứ 2, ngày 13/08/2018, tại Hội trường lớn đã tiến hành Khai mạc “Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá” khối HSSV trúng tuyển đợt 1 năm học 2018 – 2019. Đến dự, đại diện Ban giám hiệu có ThS.BSCKII. Lê Thị Hường – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là trưởng phó các tổ chức đoàn thể, đại diện các phòng ban – bộ môn trong toàn trường.
Ảnh ThS.BSCKII. Lê Thị Hường – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng
Cyt_0718.jpg
Ảnh các đồng chí là trưởng phó các tổ chức đoàn thể, đại diện các phòng ban – bộ môn trong toàn trường.
Tại buổi lễ, ThS.BSCKII. Lê Thị Hường – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban giám hiệu chúc mừng các tân sinh viên và căn dặn tới các em phải luôn giữ được đạo đức và lý tưởng trong sáng, yêu ngành, yêu nghề, gắn bó với thầy cô, bạn bè. Mong các em tiếp tục nỗ lực trong học tập để ngày mai lập thân lập nghiệp, giữ vững được y đức như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Lương y như từ mẫu”.

Phòng Công tác HSSV cũng đã triển khai tới toàn thể các tân HSSV mục đích, yêu cầu và kế hoạch của “Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá” năm học 2018 – 2019. Đây là đợt học có ý nghĩa thiết thực, giúp cho HSSV mới năm vững được các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, hiễu rõ về các quy chế của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các chế độ chính sách đối với HSSV cũng như các quy định của Nhà trường. Qua đó, HSSV có thể tự mình đối chiếu, áp dụng nhằm thực hiện tốt các quy định chung để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong thời đại mới.

Trong “Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá” khối HSSV trúng tuyển đợt 1 lần này, có tổng số 295 SV tham gia và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 19/08/2018
Cyt_0720.jpg

Nguồn tin: Trịnh Minh Quyết