* LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA NHIỆM KỲ 2015-2020

Đăng lúc: 14:21:06 17/04/2019 (GMT+7)

LỀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA NHIỆM KỲ 2015-2020

14h chiều ngày 16/4/2019, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định chức danh Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 của Nhà trường.
Dự buổi lễ, có đồng chí Đỗ Xuân Phong, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Mai Thị Quỳnh Nga, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Về phía Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa có đại diện các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là trưởng phó các phòng ban, bộ môn.

1.jpg
2.jpg
Ảnh đồng chí Đỗ Xuân Phong, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
Tại buổi lễ, đồng chí Mai Thị Quỳnh Nga đã đọc Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh về chuẩn y kết quả bầu cử, phân công đồng chí Mai Văn Bảy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa- giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2015-2020.
3.jpg
Ảnh đồng chí Mai Thị Quỳnh Nga đã đọc Quyết định
Đồng chí Mai Văn Bảy đã đón nhận Quyết định và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ. Trong điều kiện hiện nay, việc bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy Nhà trường là điều hết sức cần thiết, đồng thời phù hợp với xu hướng nhất thể hóa các đơn vị.
4.jpg
5.jpg
6.jpg
Tin vui này tiếp thêm động lực cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.
7.jpg
Nguồn tin: HL.