Ngày 2 tháng 2 năm 2020, Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho bốn quần chúng ưu tú là cán bộ giáo viên của Nhà trường.

Đăng lúc: 16:38:35 03/02/2021 (GMT+7)

Tham dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Phùng Phương Thảo – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong các Chi bộ: Chi bộ Tổ chức – Tài chính, Chi bộ Y Cơ sở, Chi Bộ Hệ Nội.
         Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt cho các Chi bộ, các đồng chí Bí thư các chi bộ đã trao các Quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí Đảng viên mới :
1. Trần Thị Hằng Chi bộY Cơ sở
2. Nguyễn Quang Anh Chi bộ Tổ chức – Tài chính
3. Lê Thị Thúy Chi bộ Hệ Nội
4. Lê Thị Loan Chi Bộ hệ Nội.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Phương Thảo – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy đã  đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu các đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Sau khi đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí cần thể hiện rõ vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, góp phần xây dựng các chi bộ trong sạch, vững mạnh. Các đồng chí cũng phải luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
        Tại buổi lễ, các  đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
       Sự kiện kết nạp đảng viên của các Chi bộ đã góp phần làm cho các Chi bộ mạnh cả về số lượng và chất lượng, góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với các đơn vị. Đây cũng là động lực giúp các đồng chí Đảng viên trẻ, các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên cố gắng, nỗ lực hơn nữa tren con đường rèn luyện, tu dưỡng của mình.
CYT_9212.JPG CYT_9200.JPGCYT_9210.JPG143637518_2519841771652260_4563644282113763389_o.jpg