* Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa – Nơi gửi trọn niềm tin

Đăng lúc: 07:29:55 13/05/2020 (GMT+7)

Xuất phát từ mong muốn cung cấp dịch vụ Y tế chất lượng với chi phí hợp lý tới người dân. Phòng khám Đa khoa – Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa được hình thành và phát triển, thực hiện chức năng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi nhân dân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến, dịch vụ chăm sóc chất lượng đạt chuẩn. Chúng tôi CAM KẾT đem đến sự hài lòng cho tất cả nhân dân khi đến đây.
TTTT3056 copy.jpg
Phòng khám Đa khoa trực thuộc trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa với 11 năm hình thành và phát triển từ 2007, được xây dựng theo mô hình hiện đại  với các phòng khám đáp ứng nhu cầu khám và điều trị chuyên sâu riêng biệt. Đây chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu, được Sở Y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ về các tiêu chuẩn dịch vụ Y tế.
16977b34bbd1418f18c0.jpg
Phòng khám Đa khoa luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy tại tỉnh Thanh Hóa. Phòng khám Đa khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ - Điều dưỡng có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thuận tiện được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa – Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, Răng- hàm – mặt, Tai- mũi họng, Mắt ….. luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khám và chữa bệnh của người bệnh.
IMG_1422.JPG
Kể từ khi thành lập cho đến nay, Phòng khám đa khoa đã và đang thực sự trở thành “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín, chất lượng. Mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đăng ký thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng công nghệ cao

Nhằm mang tới các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, Phòng khám Đa khoa luôn chú trọng đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ tối đa công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.
Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp XQ kỹ thuật số DR, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 12 cần, nội soi Tai-Mũi- Họng, Nội soi tiêu hóa….đều là những máy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong lĩnh vực xét nghiệm: Máy huyết học tự động 19 thông số, máy điện giải, hệ thống xét nghiệm hóa sinh tự động…..

TTTT6170.JPG

Đội ngũ Bác sĩ Có Tầm – Có Tâm – Có Đức
Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng là những thầy thuốc giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Là những người tâm huyết với nghề, được đào tạo chính quy và bài bản.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng – đơn giản

Để giúp cho bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa đã áp dụng công nghệ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh quan mạng trực tuyến hay điện thoại đến hotline: 0983831107

Chi phí khám và điều trị hợp lý, tối ưu.
Chi phí khám và điều trị hợp lý theo đúng quy định của Nhà nước. Tất cả các chi phí đều công khai minh bạch, báo cáo rõ ràng. Hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc nhanh chóng, chính xác, chu đáo, tỉ mỉ.

05462645f3a009fe50b1.jpg
Bên cạnh dịch vụ khám và chữa bệnh theo yêu cầu, Phòng khám đa khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với các dịch vụ trọn gói hoàn hảo về chất lượng, tối ưu về chi phí cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Các gói dịch vụ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của nhiều đối tượng khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng tốt nhất ở tất cả các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
IMG_1446.JPG
Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, Phòng khám đa khoa không ngừng nỗ lực hoàn thiện nhằm đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu của người dân. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín nhất Thanh Hóa hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, xứng danh là “Nơi gửi trọn niềm tin” của quý khách.