Thông báo về việc đăng ký nội trú Ký túc xá

Đăng lúc: 15:51:17 28/12/2018 (GMT+7)

Hiện nay, khu Ký túc xá 4 tầng của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi sinh hoạt.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho HSSV trong việc học tập và sinh hoạt, Nhà trường thông báo kế hoạch đăng ký nội trú cho HSSV như sau:

1. Đối tượng đăng ký

- Tất cả HSSV Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá có nhu cầu ở nội trú tại trường.
- Trên cơ sở hồ sơ đăng ký, nhà trường sẽ tổ chức xét duyệt theo thứ tự ưu tiên sau: HSSV năm thứ nhất, HSSV thuộc đối tượng chính sách, HSSV có kết quả rèn luyện loại Khá trở lên, HSSV tham gia tích cực vào các hoạt động của Nhà trường, HSSV đăng ký trước.

2.
Số lượng chỗ ở

Tổng số chỗ ở hiện nay:  230 chỗ.
Số chỗ ở còn trống: 130 chỗ

3. Lệ phí ở Ký túc xá

- Tiền phòng: 120.000 đồng/người/tháng.
- Tiền điện được áp dụng theo thời giá và chi trả theo thực tế sử dụng.
- Tiền nước: 40.000 đồng/HSSV/tháng.
- Các khoản lệ phí trên, hàng tháng HSSV nộp trực tiếp tại Văn phòng Ban Quản lý KTX.

4. Cách thức đăng ký

- HSSV có nhu cầu nội trú viết đơn (có mẫu sẵn tại Văn phòng), photo CMND (hoặc thẻ căn cước)giấy tờ minh chứng diện ưu tiên chính sách (nếu có) nộp trực tiếp tại Văn phòng Ban Quản lý KTX (tầng 1 khu KTX 4 tầng, cạnh GĐ B6).

- Mọi liên hệ, xin vui lòng liên lạc qua số ĐT: 0904.736.222 (Thầy Giang) hoặc 0942.288.005 (Cô Hiếu).