* Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 22:14:22 22/02/2019 (GMT+7)

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
   Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2019, Được sự đồng ý của UBND tỉnh Thanh Hóa, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ths. Bs. Mai Văn Bảy giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Về dự buổi Lễ, Về phía Tỉnh ủy, UBND tỉnh có các đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Lê Đức Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Quốc Uy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
TTTT2860 copy.jpg
Hình ảnh đồng chí Phạm  Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định
TTTT2953 copy (1).jpg
Về phía các sở ban ngành: có đồng chí Nguyễn Bá Tải, Phó Giám đốc Sở Nội Vụ, đồng chí Mai Quỳnh Nga, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Bệnh viện tuyến tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và đại diện hơn 4000 học sinh sinh viên Nhà trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đăng Quyền đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho Ths. Bs. Mai Văn Bảy. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của Ths. Bs. Mai Văn Bảy trong năm vừa qua. Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có được những kết quả và thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực công tác, đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà và cả nước. Đạt được những thành tựu trên là nhờ sự tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí, tinh thần chủ động sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu không ngừng của lãnh đạo, cán bộ giáo viên và sinh viên.
TTTT2991 copy.jpg
Hình ảnh Đ/C Mai Văn Bảy nhận chức hiệu trưởng
Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Ths. Bs. Mai Văn Bảy đã gửi lời cảm ơn tới BTVTU, UBND Tỉnh, toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong toàn Trường đã tín nhiệm đồng chí để đảm nhận trọng trách này. Hiệu trưởng đánh giá, nhiệm kỳ 2019 - 2024 diễn ra trong bối cảnh hội nhập sâu rộng giáo dục đại học, cao đẳng, nhiều cơ hội sẽ đến nhưng cũng không ít thách thức sẽ phải vượt qua. Nhận thức đúng đắn về xu thế thời đại, tận dụng cơ hội và thế mạnh của mình, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã khẳng định được uy tín và vị thế hàng đầu trong đào tạo cán bộ y tế, vững vàng trên con đường hội nhập và phát triển, có những bước đi vững chắc theo hướng nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô, đa dạng hóa các ngành đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế chất lượng cao trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Đó cũng là cơ sở thực tế để xây dựng chiến lược phát triển Nhà trường trong những năm tiếp theo.
Đảm nhận trọng trách trước tập thể Nhà trường, Hiệu trưởng Mai Văn Bảy hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Để thực hiện được những mục tiêu trên, Hiệu trưởng kêu gọi tập thể cán bộ giáo viên trong toàn trường tiếp tục thể hiện sự đoàn kết, trách nhiệm, sự đóng góp tích cực của mỗi cán bộ giáo viên sẽ tạo sức mạnh tập thể trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo./.
TTTT2802.JPG
TTTT2816.JPG
TTTT2983.JPG
 
TTTT2962.JPG
 
TTTT2949 copy.jpg

Hình ảnh trong buổi lễ
Nguồn tin: Ngọc Anh