TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO NGƯỜI HỌC

Đăng lúc: 07:24:33 11/03/2021 (GMT+7)

1.TRƯỜNG CÔNG LẬP DUY NHẤT TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THANH HÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN Y, DƯỢC
5T7A7109.JPG
Với bề dày 60 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng về lĩnh vực Y, Dược. Thương hiệu của Nhà trường đã được khẳng định và xã hội ghi nhận. Hơn 60 năm qua, trường đã đào tạo và cung cấp hàng ngàn cán bộ y tế cho tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay, Nhà trường còn góp phần vào đào tạo cán bộ y tế cho nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, góp phần tăng cường tình hữu nghị bền chặt giữa hai nước. Một số chuyên ngành Nhà trường đào tạo: Điều dưỡng, Dược, Hình Ảnh, Xét Nghiệm, Hộ Sinh, Dinh dưỡng, Phục hồi chức năng, Phục hình răng...
2.ĐÁP ỨNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI HỌC LÀ MỤC TIÊU ĐẦU TIÊN CỦA NHÀ TRƯỜNG
TTTT0977.jpg
TTTT1031.jpg
Với phương châm lấy người học là trung tâm, đào tạo theo nhu cầu xã hội, đáp ứng sự hài lòng của người học, Nhà trường xây dựng môi trường học tập năng động, thân thiện, chuyên nghiệp. Tại các bệnh viện, phòng khám, sinh viênđược chỉ bảo tận tình bởi các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm, tận lực, hết lòng vì học sinh. Ngoài ra, sinh viênđược chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hội thi do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng, hướng tới mục tiêu lập thân, lập nghiệp.
3.CƠ HỘI VIỆC LÀM “VƯỢT TRỘI”
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn đáp ứng những yêu cầu công việc của một nhân viên y tế.
Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập và tư nhân trên cả nước.
Trên thực tế,  sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tỏa đi khắp cả nước, góp phần to lớn vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhiều sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp đã giữ các vị trị quan trọng tại các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh.

94ddc51c97816edf3790.jpg
z2365499628648_e86f4eb4bf40fd7e625054e9bea26491.jpg
4. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN
tin28 - Copy.png
Cách 1: Nộp trưc tuyến qua trang web của nhà trường: www.cyt.edu.vn
+  Cách 2: Nộp qua kênh zalo của trường qua số: 0826.256.086
+  Cách 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
+  Cách 4: Nộp hồ sơ trực tại Phòng Đào tạo
Địa chỉ: Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa - Số 177 Hải Thượng Lãn Ông –
P. Đông Vệ - TP Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.951.081.
Email: pdtcaodangyth@gmail.com