Đăng lúc: 09:59:53 26/09/2018 (GMT+7)

Ngày 25,26,27 tháng 9 năm 2018 Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức kiểm tra thực hành tay nghề cho 268 sinh viên các lớp: CĐ Điều Dưỡng  K17, CĐ Kỹ thuật hình ảnh  K9, CĐ Xét nghiệm K9 tại nhà thực hành A4. Đây là một hình thức sát hạch đổi mới được Nhà trường tổ chức rất quy mô nhằm mục đích kiểm tra tay nghề, đòi hỏi các sinh viên thực hiện được các kỹ thuật cơ bản của ngành, giúp các em tự tin hơn khi bước chân vào môi trường làm việc mới, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

dieu dung 3.jpg
Ảnh sinh viên CĐ Điều Dưỡng  K17
xet nghiem.jpg
Ảnh sinh viên CĐ Xét nghiệm K9
xet nghien.jpg
Ảnh sinh viên CĐ Xét nghiệm K9
CYT_1423.JPG
Ảnh sinh viên CĐ Chẩn đoán hình ảnh K9

Với tinh thần phấn khởi, hào hứng, các sinh viên đã bình tĩnh thực hiện tốt các nội dung chạy trạm và các kỹ thuật chuyên ngành. Thầy, cô trong các lĩnh vực Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tiền lâm sàng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh ... đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm, khuyến khích các sinh viên thay đổi thái độ học tập, tích cực rèn luyện kỹ năng tay nghề, phát triển kỹ năng thực tế công việc ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Một số hình ảnh các Trạm kiểm tra thực hành tay nghề CĐ Điểu dưỡng K17

CYT_1384.JPG

CYT_1399.JPG

CYT_1371.JPG

CYT_1386.JPG

CYT_1379.JPG

CYT_1368.JPG

Nắm bắt được xu hướng phát triển đào tạo toàn diện, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã chú trọng đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế kết hợp phương pháp đào tạo mới tập trung vào kỹ năng thực hành, cũng như cập nhật những kiến thức mới của nền y học hiện đại, đảm bảo đào tạo nguồn Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp trình độ cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nguồn tin: Ngọc Anh