* TUYỂN SINH 2021 - CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG CHUẨN ĐẦU RA LƯƠNG TRÊN 30 TRIỆU/THÁNG

Đăng lúc: 09:31:30 27/04/2021 (GMT+7)

Điều dưỡng đang là một trong những ngành “hot” hiện nay theo nhu cầu của xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên môn ngành điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản và đem lại nhiều giá trị cho học sinh Việt Nam, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa kết hợp cùng công ty Hoàng Long CMS tổ chức tuyển sinh chương trình đào tạo điều dưỡng hệ trung cấp chính quy – chuẩn đầu ra lương trên 30 triệu/tháng.

Quyền lợi của học sinh, sinh viên tham gia học tập

- Được đào tạo theo chuẩn chương trình điều dưỡng từ các giảng viên đầu ngành, trang thiết bị hiện đại.

- Được tài trợ 100% học phí trong 02 năm học. Sinh viên được học tiếng Nhật miễn phí tại trường và đảm bảo đầu ra đạt trình độ N4.

- Cam kết 100% học sinh, sinh viên được các bệnh viện, viện dưỡng lão hoặc các tập đoàn y tế của Nhật Bản lựa chọn vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường và đủ điều kiện xuất cảnh. Công ty Hoàng Long CMS sẽ giới thiệu việc làm tại các bệnh viện tại việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước.

Hinh anh TC 1.png

Điều kiện tham gia chương trình

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 học sinh

- Hệ đào tạo: Trung cấp chính quy (mã ngành: 5720301)

- Ngành đào tạo: Điều dưỡng

- Hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT.

- Đối tượng:

+ Nam/Nữ công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản: không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, không có hình xăm...

+ Chưa từng gửi hồ sơ xin visa đi Nhật Bản theo hình thức du học hoặc thực tập sinh kỹ năng

- Thời gian đào tạo: 4 kỳ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường

- Bản sao công chứng học bạ THPT

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau)

- 01 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

Thông tin liên hệ

- Phòng Quản lý đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, số 177, Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 02373.951.081

- Công ty Hoàng Long CMS, số 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 096.224.1616

- Website tìm hiểu chi tiết chương trình: https://hoanglongcms.net/cao-dang-y