*CỬ NHÂN DINH DƯỠNG – NGÀNH HỌC MỚI VÀ NHỮNG CƠ HỘI MỚI

Đăng lúc: 14:59:52 14/04/2020 (GMT+7)

1.     CỬ NHÂN DINH DƯỠNG LÀM GÌ?

Cử nhân dinh dưỡng là một người chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng điều chỉnh thích hợp chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn uống giúp cải thiện sức khỏe.
Cử nhân dinh dưỡng là người giám sát dịch vụ ăn uống, xây dựng thực đơn.
Cử nhân dinh dưỡng là người xây dựng và tiến hành các can thiệp dinh dưỡng điều trị, đưa ra tư vấn và những lời khuyên tốt nhất giúp cộng đồng có thói quen dinh dưỡng tốt.

dinh duong.png

2.     CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO CỬ NHÂN DINH DƯỠNG?.

Các chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm
Các bệnh viện từ địa phương đến trung ương
Các Viện nghiên cứu dinh dưỡng và thực phẩm
Các Viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe
Sở y tế; Trung tâm y tế dự phòng tuyến tỉnh, huyện; Trung tâm truyền thông – Giáo dục sức khoẻ; Chi cục Dân số – KHHGĐ; Trung tâm phòng chống HIV/AIDS
Các cơ sở y tế khác có liên quan đến dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Y tế công cộng, Y học dự phòng;
Các cơ sở chế biến thực phẩm và dinh dưỡng, thực phẩm chức năng;
Các công ty du lịch và các cơ sở, dịch vụ ăn uống, các trường học, nhà máy, xí nghiệp, các trung tâm dưỡng lão...
Các trường Đại học sức khỏe, Dinh dưỡng, các Vụ, Cục Bộ Y tế, các Viện nghiên cứu Dinh dưỡng và thực phẩm, các Viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe

3.   TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA – CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỬ NHÂN DINH DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA TỈNH THANH HÓA

Lựa chọn học tập ngành dinh dưỡng tại trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa là cơ hội để bạn:
Học tập với các thầy cô có trình độ chuyên môn tốt nhất về dinh dưỡng.
Tiếp cận với trang thiết học tập hiện đại của Nhà trường.
Được đào tạo chuyên môn nghề nghiệp vững vàng nhất.
Hình thành kỹ năng làm việc thành thạo, chuyên nghiệp nhất.
Rèn luyện, phấn đấu hình thành các kỹ năng mềm trong cuộc sống.
Hy vọng với những thông tin bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành dinh dưỡng, có định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân và tin tưởng vào Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa - cơ sở đào tạo cử nhân dinh dưỡng hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Tuyen sinh 2020 a (4).jpg