CẢM XÚC CỦA SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Đăng lúc: 16:49:38 01/11/2021 (GMT+7)

Từ tháng 8 năm 2021, gần 800 tân sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã nô nức chào đón năm học mới, một mùa tựu trường đặc biệt, một năm học sẽ khó quên trong mỗi bạn sinh viên.

Lựa chọn Cao đẳng Y tế Thanh Hóa vì nhiều lý do khác nhau: có bạn vì đam mê được khoác lên mình chiếc áo Blu trắng, có bạn vì định hướng của cha mẹ, cũng có bạn vì một cơ duyên định mệnh nhưng chắc chắn khi đặt chân đến ngôi nhà thứ hai ấy ai ai cũng mừng vui, phấn khởi. Ngôi trường khang trang, xanh mát, cơ sở vật chất hiện đại đủ để các bạn sinh viên đam mê và thỏa sức học tập, sáng tạo. Vốn tưởng chừng những ngày đầu nhập học, các bạn sinh viênsẽ bỡ ngỡ, lạ lẫm, nhưng không, ngay từ buổi đầu nhập học, dưới sự tận tình sự đón chào, hướng dẫn và giúp đỡ của các anh chị sinh viên tình nguyện, các bạn ấyđã có thể nhanh chóng hòa nhập, trở thành một phần của mái nhà chung  này. Để rồi, qua chuỗi ngày đầu đến trường, cảm giác gần gũi, thân quen cứthấm vào trong từng khoảnh khắc. Chắc chắn tình yêu sẽ lớn dần từ những vướn cây, ao cá, từ những gốc rợp bóng mỗi ngày đến những thầy cô giáotâm huyết, vui vẻ, nhiệt tình.Đây sẽ là cơ sở để các bạn sinh viênthêm tin tưởng, yêu và gắn bó với trường hơn, có động lực mạnh mẽ cố gắng và quyết tâm trong học tập và rèn luyện.
96024784_240113803882214_626827799423877120_o.jpg

Ảnh: Mái trường hơn 60 năm truyền thống
Mới qua nửa học kỳ nhưng chắc chắn các em đã có nhiềunhiều kiến thức bổ ích về văn hóa, con người, được rèn luyện nhiều kỹ năng khi tham gia các câu lạc bộ như Câu lạc bộ truyền thông, câu lạc bộ lâm sàng, câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ thể thao...Stài năng, nhiệt huyết của sinh viên đều được thỏa sức thể hiện và ghi nhận. Những điều tốt đẹp ấy sẽtạo nên hình ảnh về một ngôi trường thân thiện, năng động.
TTTT2986 copy (1).jpg
Ảnh: Các câu lạc bộ
 Vẫn là những cảm xúc hân hoan, tràn đầy niềm háo hức của tuổi trẻ; vẫn là những ngày thu với lá vàng rơi và gió lạnh ban mai nhưng những ngày đầu của quãng đời sinh viên sẽ ấn tượng và khó quên. Hàng trăm tân sinh viên vừa nhập học đã sẵn sàng xếp bút nghiên cùng tham gia tập huấn, sẵn sàng chống dịch khi được điều động. Các em đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân xứ Thanh. Những cảm xúc lắng đọng trong những ngày xông pha vì cộng đồngnày sẽ mãi là một kỉ niệm không thể nào quên đối với các em.Chính những điều ấy đã trở thành ấn tượng vô cùng tốt đẹp, là điểm nền để cácem tiếp tục khám phá thêm về ngành nghề của mìnhtrong những tháng ngày dài phía sau.
z2848458318583_1cd74aa73c27cc8216911bfc7a40c3f3.jpg
z2866865268376_8db8face06929f41534a4bc24e375dda.jpg
Ảnh: Sinh viên tình nguyện chống dịch
Sinh viên Lê Thị Phương Nhi lớp Cao đẳng Xét nghiệm K15 tâm sự: “Từ khi bước chân vào trường mọi thứ đều lạ lẫm, một ngôi trường học khác, thầy cô mới, bạn bè mới. Nhưng sau khi trải qua hai tháng học, sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy của thầy cô khiến em dần quen với cách học mới và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Trường có tổ chức hoạt động câu lạc bộ và sân chơi giúp cho em có cơ hội gặp nhiều bạn mới, gia lưu và học hỏi. Đặc biệt với sinh viên xa nhà thì gặp nhiều khó khăn nhưng Nhà trường luôn giúp đỡ, thầy cô luôn quan tâm, chia sẻ, động viên, giúp chúng em trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Em rất cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã cho chúng em một không khí học tập tốt, em tự hào khi được là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa”.
a0831af3de0629587017.jpg
Ảnh: Sinh viên năm thứ 1 nhập trường
Cuộc đời sinh viên của các bạnsắp tới đây sẽ hứa hẹn là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ. Xin chúc tất cả các em tân sinh viên luôn nhiệt huyết, tỏa sáng hết mình dưới mái trường hơn 60 năm truyền thống.