Tưng bừng Hội trại truyền thống kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 55 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 07:35:20 26/11/2015 (GMT+7)

Hoà chung không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (1960-2015), ngày Hiến chương Nhà giáo (20/11), ngày 18, 19/11/2015, tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức Hội trại với chủ đề “Tự hào tiếp bước”

Lễ khai mạc Hội trại bắt đầu 7 giờ 00 ngày 18/11/ 2015. Đến dự lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng hơn 1.000 sinh viên đến từ 65 chi đoàn được ghép vào 21 trại thể hiện thêm tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn trong Nhà trường
Sau khi khai mạc Hội trại, các chi đoàn đã khẩn trương đưa các vật dụng cần thiết đến khu vực sân vận động để dựng trại. Vào lúc 11 giờ 30 phút, các trại đã được dựng lên và trang trí xong. Chủ đề được các chỉ huy trại lựa chọn gắn bó với ngành, nghề đào tạo, gắn với lịch sử phát triển của Nhà trường, đặc biệt nhiều cổng trại được thiết kế hình cánh buồm no gió thay lời tri ân đến các thầy giáo, cô giáo nhân Ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11.
Trong thời điểm diễn ra Hội trại, nhiều hoạt động đồng thời như mỗi lớp đều có những gian hàng ẩm thực mang màu sắc riêng. Đây là dịp để các bạn thể hiện tài năng của bản thân thông qua việc chế biến các món ăn, hoa quả dầm, nước uống tự nhiên phục vụ sinh viên tham gia Hội trại.
Vào đêm ngày 18 sau khi kết thúc Gala của tổng đội sinh viên tình nguyện, sinh hoạt lửa trại chính thức bắt đầu Mặc dù đã bước sang ngày mới, nhưng các trại sinh vẫn còn rất hào hứng, nhiệt huyết.  Một vòng tròn lớn các bạn sinh viên bao xung quanh ngọn lửa trại, cùng vang lên những tiếng hát, lời ca. Khẩu hiệu, tên trại được hô lớn thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Hội trại kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong các bạn sinh viên những niềm vui và hân hoan. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, hữu ích cho toàn thể sinh viên, là dịp để các bạn thể hiện tinh thần Đoàn kết- Năng động- Sáng tạo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI TRẠI
1.jpg

TS Vũ Hồng Cương - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo đi thăm các trại
trai1.jpg