* TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC BÁO CÁO TIỂU LUẬN TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN, SINH VIÊN LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC VĂN BẰNG 2K5, CHƯƠNG TRÌNH 2K4 VÀ CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG VĂN BẰNG 2K3

Đăng lúc: 15:46:18 15/04/2024 (GMT+7)

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo năm học 2023-2024, sáng ngày 15.4.2024, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức buổi báo cáotiểu luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng Dược VB2K5, Chương trình 2K4; Cao đẳng Điều dưỡng VB2K3.
​Tham dự buổi báo cáo có các thầy cô trong Hội đồng đánh giá tiểu luận tốt nghiệp nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp cùng sự góp mặt của tất cả các bạn học viên các lớp chương trình 2 (CT2), văn bằng 2 (VB2) ngành Dược và ngành Điều dưỡng.
Các chuyên đề tiểu luận được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu. Nội dung các chuyên đề đa dạng và phong phú với tính ứng dụng thực tế cao nhưKhảo sát tình hình sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp trên bệnh nhân điều trị ngoại trú tại bệnh viện Đa khoa Thành phố Thanh Hóa tháng 12 năm 2023”; “Khảo sát tương tác thuốc trong đơn thuốc của bệnh nhân điều trị đái tháo đường tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Thanh Hoá tháng 01 năm 2024”; “Khảo sát kiến thức và chế độ ăn của bệnh nhân loét dạ dày - tá tràng tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương từ 27/01/202324/3/2024”.
Với phần báo cáo tiểu luận, hoàn thành tất cả các câu hỏi của Hội đồng một  cách xuất sắc đã chứng minh sinh viên các lớp VB2, CT2 có điều kiện tiếp cận thực tế, vận dụng những kiến thức đã được trang bị trong nhà trường vào thực tiễn. Từ đó, có cơ hội vận dụng những kiến thức lý thuyết của ngành, chuyên ngành vào việc quan sát, tổng hợp, đánh giá thực tế, giải quyết những bất cập của cơ sở thực tập. Trên cơ sở đó, sinh viên nâng cao được năng lực nghiên cứu khoa học và năng lực thực hành của bản thân.
Sự thành công của buổi báo cáo tiểu luận tốt nghiệp sẽ giúp các em tự tin về kiến thức chuyên ngành và nâng cao sự rèn luyện các kĩ năng mềm cho các em trước khi ra trường và đi làm thực tế.
Đây cũng là một cơ hội lựa chọn, một hướng đi mở cho nhiều bạn sinh viên  đã và đang học tập tại trường có mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động nghề nghiệp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay.
Học VB2, CT2 thực sự là hướng đi mới phù hợp với xu thế chung của xã hội, đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trên thị trường tìm kiếm việc làm hiện nay.Chắc chắn cơ hội làm việc của người học được nhân đôi khi có thêm lựa chọn phù hợp, đúng đắn.
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa với nỗ lực mang đến cho người học cơ hội học tập, trải nghiệm tốt nhất và năng lực tìm kiếm việc làm cao nhất trong nhiều năm qua đã liên tục tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành VB2, CT2 bao gồm: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng kỹ thuật Hình ảnh y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng kỹ thuật phục hình răng.
Buổi báo cáo tiểu luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp, chúc cho các học viên, sinh viên của Nhà trường tiếp tục có nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp trên các chặng đường tiếp theo.
Một số hình ảnh trong báo cáo:

7ff98ba560c9ce9797d810.jpg
d0e6d0d03bbc95e2ccad.jpgabc1529eb9f217ac4ee311.jpg