TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2021 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Đăng lúc: 14:16:03 17/01/2022 (GMT+7)

Ngày 14 tháng 1 năm 2022, Trường Cao đng Y tế Thanh Hóa đã long trng t chc Hi ngh cán b, viên chc năm 2021 và trin khai nhim v năm 2022. Tham d Hi nghTh.S, BS Mai Văn By - Bí Đng y, Hiu trưởng nhà trường cùng toàn th cán b giáo viên, nhân viên nhà trường.
Hi nghcán b, viên chc là hot đng thường niên ca nhà trường, mt mt đánh giá, biu dương nhng kết qu đt được trong năm 2021, mt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân ca nhng hn chế, tn ti. T đó đ ra phương hướng hot đng phù hp cho năm 2022. Đây cũng là dp đ mi cán b, ging viên nhà trường thc hin quyn dân ch, đ xut ý kiến, bày t nguyn vng đi vi lãnh đo nhà trường, trc tiếp đt vn đ đ cùng tho lun đ to s đng thun, chung sc xây dng và phát trin nhà trường.
 Phát biu khai mc Hi ngh, Đng chí Mai Văn By - Hiu trưởng nhà trường biu dương nhng thành tích mà tp th cán b giáo viên nhà trường đã đt được. Bên cnh đó cũng ch ra nhng hn chế còn tn ti trong năm 2021. Trước hi ngh, đng chí đã yêu cu cán b, giáo viên nhà tường cùng nhau nêu cao vai trò trách nhim, dân ch đ nêu các ý kiến đóng góp trên tinh thn xây dng nhà trường ngày càng vng mnh.
CYT_0323.JPG
nh: Đ/c Mai Văn By – Hiu trưởng nhà trường khai mc Hi ngh
Hi nghđã được nghe Báo cáo tng kết công tác năm 2021, nhim v công tác năm 2022; Báo cáo kết qu hot đng ca Ban Thanh tra nhân dân năm 2021; Báo cáo thu chi tài chính công khai năm 2021. Hi nghđã kin toàn được Ban thanh tra nhân dân. Ban thanh tra nhân dân nhim k 2022-2024 gm 3 đng chí: Lê Văn Thành, Mai Th Hiếu, Mã Văn Sánh.
CYT_0334.JPG
nh: Đ/c Nguyn Văn Tùng Trưởng phòng TC-HC đc báo cáo Tng kết công tác năm 2021, nhim v công tác năm 2022
Đnhìn nhn rõ hơn nhng thành tích đt được cũng như nhng hn chế đang tn ti,Hi nghđã được lng nghe các ý kiến tho lun sôi ni ca đi din cácphòng, ban, b môn. Các ý kiến tho lun đu tp trung vào các ni dung nâng cao cht lượng đào to cũng như các hot đng phc v đào to. Đc bit trong năm 2022, các ý kiến tho lun đu đng thun cn nâng cao hiu qu công tác tuyn sinh.
Đng chíHoàng Linh – Phó Hiu trưởng nhà trường thay mt cho Đoàn ch tch đã ghi nhn các kiến ngh ca cán b giáo viên và có các ý kiến chđo c thđ góp phn thc hin thng li nhim v chính tr trong năm 2022. Đng chí nhn mnh hai ni dung trng tâm là nâng cao cht lượng đào to và nâng cao hiu qu công tác tuyn sinh. Đng chí mong mun tp th cán b, giáo viên nhà trường s vượt qua khó khăn, th thách trước din biến phc tp ca dch bnh đ nêu cao tinh thn tp th, đng lòng, đng sc tiếp tc phát huy tính sáng to, trin khai quyết lit, khn trương đ cht lượng đào to và công tác tuyn sinh đt hiu qu cao.
Thay mt đoàn ch tch, đng chíMai Văn By -Hiu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, gii trình mt cách công khai, minh bch các ý kiến đ xut ca cán b giáo viên.Vi các ý kiến gii trình thu tình, đt lý ti Hi ngh chc chc s to được tâm thế ci m, giúp cán b yên tâm công tác và cùng nhau đoàn kết, cng hiến vào s nghip phát trin chung ca nhà trường.
Ti Hi ngh, đng chí Mai Văn By cũng đã trao bng khen và phn thưởng cho các cá nhân, tp th có thành tích xut sc trong năm.
CYT_0341.JPG
CYT_0348.JPG
nh Trao bng khen và phn thưởng cá nhân và tp th
Hi ngh cán b công chc, viên chc năm 2021 và trin khai nhim v năm 2022 đã thành công tt đp. Hi ngh đã thông qua Ngh quyết vi các ni dung:
 1. Tp trung lãnh đo, chđo vi tinh thn đi mi, nâng cao năng lc lãnh đo, sc chiến đu ca Đng; tăng cường cng c, gi gìn sđoàn kết trong cán b, viên chc, người lao đng, gi gìn an ninh trt t trong nhà trường, to sđng thun, xây dng môi trường làm vic thân thin, văn hóa.
2. V công tác tuyn sinh năm 2022: phn đu đt 100% ch tiêu, trong đó h chính quy là 800 sinh viên, hđào to liên tc, ngn hn, cp nht kiến thc là 500 hc viên.
3. Nâng cao cht lượng đào to, ci to cơ s vt cht, trang thiết b máy tính,phòng thi trc nghim, đu tư xây dng phòng thc hành điu dưỡng, phòng k thut y hc.
4. Trình Ch tch UBND tnh phê duyt Đán phát trin Nhà trường giai đon 2020-2025, đnh hướng đến năm 2030 vàĐán v trí v làm theo Nghđnh s 106/2020/NĐ-CP ngày 10/9/2020 ca Chính ph.
5. Xin ch trương xây dng nhà thc hành và xây dng 01 nhàăn nhm đáp ng nhu cu sinh hot ca hc sinh, sinh viên ni trú.
6. Xây dng li cơ cu t chc b máy Nhà trường theo hướng sp xếp thành lp các phòng và khoa đào to.
7. Tiếp tc thc hin đng b các gii pháp linh hot trong qun lý, t chc đào to đ công tác đào to ca Nhà trường vn được duy trìn đnh, có hiu qu. Sinh viên tt nghip đúng tiến đ.
8. T chc tt hot đng nghiên cu khoa hc trong sinh viên, có s tham gia hướng dn ca giáo viên. Tiếp tc t chc hi ngh tư vn gii thiu vic làm cho sinh viên.
9. Ch tiêu phn đu thi đua:
- Đng b hoàn thành xut sc nhim v, 100% chi b trc thuc hoàn thành tt nhim v trong đó có 20% chi b hoàn thành xut sc nhim v.
- 100% các phòng ban, b môn ca Nhà trường được xếp loi hoàn thành tt nhim v; có 20% đt danh hiu tp th lao đng tiên tiến xut sc.
- 100% đng viên hoàn thành tt nhim v; có 20% hoàn thành xut sc nhim v.
- C t 100-120 qun chúng ưu tú tham gia lp bi dưỡng kết np Đng; kết np được 20-25 đng viên mi là sinh viên.
- 100% chi b sinh hot theo đúng quy đnh và sinh hot theo chuyên đ.
- Các t chc đoàn thđt đơn v dn đu trong phong trào thi đua./.