* TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA VỚI CHƯƠNG TRÌNH ‘TẾT GẮN KẾT, XUÂN YÊU THƯƠNG”.

Đăng lúc: 16:51:16 29/01/2024 (GMT+7)

Trong không khí ngày Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, từ ngày 26/01/2024 - 29/01/2024, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cùng với Hội chữ thập đỏ Việt Nam Tỉnh Thanh Hóa, Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Hữu nghị Việt Nam-Lào Tỉnh Thanh Hóa; Hội khuyến học Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh; Cụm thi đua số 17 hân hoan tổ chức chương trình trao quà “Tết gắn kết - Xuân yêu thương” như một hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, xa nhà luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Với các hoạt động đầy ý nghĩa:
1. Chúc tết, tặng quà cho 86 du học sinh Lào hiện đang học tập tại Trường nhằm động viên về vật chất, tinh thần cho học sinh,sinh viên vui tết, đón xuân trong không khí ấm áp, đoàn kết, hợp tác và hữu nghị, gắn bó keo sơn giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam - Lào.
z5117021777532_28affff67f37fe60447c1f0ce13499cb.jpg

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cùng với Hội chữ thập đỏ Việt Nam Tỉnh Thanh Hóa, Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Hữu nghị Việt Nam-Lào Tỉnh Thanh Hóa, Công ty cổ phần Hợp Lực tặng quà cho du học sinh Lào
3.jpg
Du học sinh Lào được nhận quà Tết Giáp Thìn 2024
            2. Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho 22 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến, xuân về. Qua đó, giúp các em có thêm động lực để vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên trong học tập.
4.jpg
5.jpg
Hội khuyến học Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh, Cụm thi đua khối 17 tặng quà Tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập
            3. Trong không gian ấp áp, chan hòa tình thân, Ban Giám Hiệu cùng các Thầy/Cô là trưởng các đơn vị trong toàn trường đã gặp gỡ, tặng quà cho 60 học sinh, sinh viên ngoại tỉnh, thăm hỏi về tình hình học tập của các em, những khó khăn khi phải học tập xa nhà và những mong muốn của các em khi học tập tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Những lời dặn dò ân cần của Thầy Hiệu trưởng trước khi sinh viên về quê ăn tết, Thầy mong muốn các em hãy chấp hành quy định về an toàn giao thông, vui tết an toàn và thực hiện tốt những nội dung đã ký cam kết với Nhà trường. Các em chính là những hình ảnh đại diện cho học sinh, sinh viên CYT khi trở về địa phương mong rằng các em sẽ lan tỏa được tinh thần nghiêm túc, kỷ luật, trách nhiệm, nhân ái mà chúng ta có tới người thân, bạn bè và nhân dân.
6.jpg
7.jpg
Ban Giám hiệu tặng quà Tết cho sinh viên ngoại tỉnh
 Trong không khí xúc động ấy, sinh viên Trần Thị Kiều Oanh, lớp Cao đẳng Dược K13A đến từ tỉnh Thừa Thiên Huế nghẹn ngào phát biểu: “Hôm nay em cảm thấy rất vui khi được Nhà trường cũng như thầy cô quan tâm, và có quà chúc Tết tới những sinh viên ngoại tỉnh. Những lời động viên, nhắn nhủ từ thầy cô là món quà lớn nhất đối với chúng em, những sinh viên xa xôi đến học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Nhờ có buổi gặp mặt hôm nay, mà em biết được có nhiều bạn còn ở xa hơn mình đến học. Trao đổi với các bạn, em biết mỗi bạn có những hoàn cảnh khác nhau. Em rất vui vì kết bạn được với nhiều bạn đồng cảnh với mình. Em cảm thấy mình thật sự may mắn vì là một thành viên trong ngôi nhà chung CYT. Em thật sự cảm ơn các thầy cô rất nhiều!!

8.jpg
Sinh viên Trần Thị Kiều Oanh, lớp Cao đẳng Dược K13A đến từ tỉnh Thừa Thiên Huế

Mỗi học sinh, sinh viên đến với Chương trình “Tết gắn kết - Xuân yêu thương” đều xúc động, trân quý những điều tốt đẹp mà Nhà trường dành tặng các em. Với các em, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa như là một ngôi nhà chung tràn đầy tin yêu, hi vọng.
          Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này sẽ góp phần giúp các em học sinh, sinh viên vui đón xuân Giáp Thìn ấm áp, vui vẻ, an toàn và sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ, luôn xứng đáng là hình ảnh đại diện thương hiệu cho CYT.

Ban biên tập Website