SỨ MẠNG, MỤC TIÊU CỦA TRƯỜNG

Đăng lúc: 08:47:19 18/09/2024 (GMT+7)

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa, được nâng cấp lên trường Cao đẳng từ năm 1981, là một trong hai trường Cao đẳng Y tế đầu tiên của toàn quốc. Tiền thân của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là Trường Y sĩ Thanh Hóa thành lập 9/1960, đến 9/1997 được sát nhập thành Khoa Y của Trường Đại Học Hồng Đức và đến năm 2004 Trường được tái thành lập với quyền tự chủ và con dấu riêng trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực y tế theo quyết định số 2360/QĐ - BGD&ĐT ngày 11 tháng 05 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngay từ khi được thành lập nhà trường đã xác định mục tiêu, sứ mạng của mình dựa trên quy hoạch phát triển nguồn nhân lực của Tỉnh nhà, nhu cầu thực tiễn về nhân lực.

1. Sứ mạng của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá là đào tạo cán bộ Y tế có chất lượng cao, là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Y tế và cộng đồng về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung.

2. Mục tiêu phát triển Nhà trường: Xây dựng Trường trở thành trung tâm đào tạo kỹ thuật y dược uy tín, chất lượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ý kiến phản hồi Website
Hôm nay: