SINH VIÊN RA TRƯỜNG MÙA CÔ VY - TÌM CƠ HỘI TRONG KHÓ KHĂN

Đăng lúc: 08:00:00 01/01/1970 (GMT+7)

Sóng có xô nghìn trùng thì cũng đã có CPC1 Hà Nội vượt sóng cùng các bạn sinh viên CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA rồi!
Bạn đang là sinh viên sắp hoặc mới ra trường nhưng còn loay hoay chưa biết định hướng công việc như thế nào?
Bạn chưa biết cần trang bị những kiến thức kĩ năng gì để phát triển sự nghiệp cho bản thân?
Với mong muốn giúp sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp để THÀNH CÔNG, Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã phối hợp với trường Cao đẳng Y Tế Thanh Hóa tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG vào 8h00 ngày 28/04/2022.

HỘI THẢO NÀY SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?
- Có được cái nhìn TỔNG QUAN về ngành Dược cũng như CƠ HỘI việc làm và định hướng phát triển trong tương lai
-  KHÁM PHÁ những kiến thức, kĩ năng cần thiết của 1 Trình Dược Viên, 1 Dược sĩ nhà thuốc hay 1 Marketer Dược… và rất nhiều vị trí khác trong công ty Dược ở thời đại mới
- Nhận được LỜI KHUYÊN hữu ích từ diễn giả và các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược
- Được ĐỊNH HƯỚNG liên quan đến các lĩnh vực ngành nghề phù hợp với bản thân
- CƠ HỘI ĐẶC BIỆT được trở thành nhân viên chính thức tại CPC1 Hà Nội
Bạn đã sẵn sàng LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG  trên con đường sự nghiệp đầu tiên của mình!
--------------------------------
CPC1 Hà Nội - Tiên phong công nghệ Dược phẩm