TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN MỨC LƯƠNG >35 TRIỆU/THÁNG - ĐI NHẬT CHỈ VỚI "0 ĐỒNG", cơ hội nhận lương lên đến 60 triệu/tháng.

Đăng lúc: 08:00:00 01/01/1970 (GMT+7)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà trường và công ty Hoàng Long CMS nhằm hỗ trợ việc làm đầu ra cho sinh viên năm cuối. Công ty Hoàng Long CMS thông báo tuyển chọn nhân viên chăm sóc đi làm việc tại Nhật Bản với các thông tin sau:
+ Quyền lợi của sinh viên:
- Lương cơ bản hàng tháng 190,000 yên/tháng ~ 35,000,000đ (chưa kể làm thêm).
- Nếu thi đạt chứng chỉ Quốc gia, mức lương có thể đạt 50,000,000 – 60,000,000 VNĐ/tháng, sinh viên có cơ hội định cư và bảo lãnh người thân sang Nhật Bản.
- Tích lũy từ 800 triệu – 1 tỷ đồng sau 3 - 5 năm.
- Khám phá, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản; trau dồi ngoại ngữ, nâng cao tay nghề/chuyên môn.
- Sinh viên được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo tiếng và tay nghề với chuyên gia Nhật Bản.
- Không mất bất kỳ khoản phí nào khi tham gia thi tuyển/phỏng vấn.
- Công ty Hoàng Long và đối tác Nhật Bản cho sinh viên NỢ 100% CHI PHÍ XUẤT CẢNH (KHÔNG THẾ CHẤP - KHÔNG LÃI SUẤT). Chi phí này sẽ được trừ dần vào lương khi sinh viên sang Nhật Bản làm việc.
+ Nơi làm việc: trong các bệnh viện/viện thuộc Hiệp hội Y tế A.P.S (có trụ sở tại Osaka)
+ Công việc: chăm sóc sức khỏe thường ngày của người cao tuổi.
+ Đối tượng: Nam/Nữ, sinh viên năm cuối tất cả các chuyên ngành khóa 2020 - 2023) hoặc đã tốt nghiệp. Không có hình xăm; không mắc Viêm gan B, HIV,...
Đã có nhiều sinh viên Nhà trường trúng tuyển, đi Nhật Bản làm việc tại các viện của hiệp hội APS. Phản hồi về thu nhập và cuộc sống của các bạn đều rất tốt

+ TÌM HIỀU VÀ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐƯỜNG LINK: https://hoanglongcms.net/cao-dang-y-te-thanh-hoa
+ Sinh viên quan tâm, đăng ký thông tin tại link trên hoặc đăng ký trực tiếp với thầy Trịnh Minh Quyết- Trưởng phòng công tác sinh viên TRƯỚC NGÀY 20/2/2023 hoặc liên hệ với công ty Hoàng Long CMS qua số hotline: 096.224.1616