CÔNG ĐOÀN – ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA ĐÃ PHÁT ĐỘNG TOÀN THỂ CBGV, HSSV CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng lúc: 06:52:16 21/06/2021 (GMT+7)

Đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát từ ngày 27/4 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, lây lan nhanh ở một số tỉnh, thành phố như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, trực tiếp tấn công vào công nhân và các khu công nghiệp, với mức độ nguy hiểm cao, gây áp lực lớn đối với công tác phòng, chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội trong nước. Trong bối cảnh đó, cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo của Chính phủ đã tích cực vào cuộc, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt và có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, quan tâm chăm lo các tầng lớp nhân dân bị ảnh hưởng dịch bệnh. Nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhất là lực lượng tuyến đầu đã nỗ lực hết mình, ngày đêm chống dịch với nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả, góp phần kiểm soát dịch để cả nước tiếp tục thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới”. Tình hình trên một lần nữa đặt ra nhu cầu cần nhanh chóng tiêm vaccine đại trà để phòng bệnh cho toàn dân. Theo đó, sự chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác PCD là hết sức cần thiết.
 Hưởng ứng lời kêu gọi UBMT Tổ quốc Việt Nam, UBMT Tổ quốc Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, Công đoàn - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã phát động toàn thể CBGV, HSSV chung tay ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19
Sau khi phát động Đại diện đơn vị Nhà trường đã trao quỹ phòng, chống dịch Covid -19 cho UBMTTQ Tỉnh Thanh Hóa với số Tiền 40.000.000đ ( Bốn mươi triệu đồng).
Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã phối hợp với CDC Thanh Hóa tổ chức tập huấn cho gần 300 cán bộ giáo viên và HSSV Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa sẵn sàng tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.