Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ để “Ẩm thực quê hương” và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Đăng lúc: 09:59:51 24/10/2016 (GMT+7)

Thiết thực kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016)

Sáng ngày 20/10/2016, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ để “Ẩm thực quê hương” nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa và truyền thống “khéo tay hay làm” của chị em phụ nữ trong thời kỳ mới. Đồng thời quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Buổi quyên góp do công đoàn Nhà trường phát động nhận được sự hưởng ứng tích cực từ toàn thể các cán bộ, công đoàn viên cơ quan.
Các Công đoàn tham dự Hội thi được chia thành 07 đội: Công đoàn TCHC - TV; Công đoàn ĐT -KT; Công đoàn TTKHLS,CTHSSV, KH; Công đoàn Hệ Nội; Công đoàn Hệ Ngoại; Công đoàn Y cơ sở và Công đoàn LLCT, GDTC, NN,TT.
Tại cuộc thi, các Công đoàn đã thể hiện tài năng ẩm thực một cách tinh tế, khéo léo. Mỗi món ăn các đội thể hiện đều mang đậm hương vị, phong tục, nét riêng văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Các món không chỉ được trình bày đẹp, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là cơ hội để cán bộ giáo viên nhà trường được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, hướng tới mục đích lớn nhất là tôn vinh vinh sự đảm đang, khéo léo của chị em trong việc tề gia nội trợ. Đồng thời cũng là sự chia sẻ của nam giới với những lo toan vất vả của các chị em trong cuộc sống hàng ngày

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chứ đã trao các giải cho các đội thi xuất sắc. Cụ thể:

- 01 giải nhất cho Công đoàn TCHC-TV

- 02 giải nhì cho Công đoàn TTKHLS,CTHHSV, KH và công đoàn LLCT,GDTC, NN, TT.

- 04 giải ba cho các công đoàn: Hệ Nội, Hệ Ngoại, Y cơ sở và KT-ĐT.

- Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các Công đoàn có: món ăn đậm chất truyền thống nhất, món ăn hấp dẫn nhất và trình bày món ăn sáng tạo nhất

Một số hình ảnh ghi nhận tại khu vực bếp nấu của Hội thi