Giao lưu “Phụ nữ học tập tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giữa các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 19:29:34 31/05/2015 (GMT+7)

Giao lưu  “Phụ nữ học tập tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Chương trình phối hợp hoạt động của nữ công các trường thực hiện: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, diễn ra vào 7h30 sáng ngày 19 tháng 5 năm 2015 nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ tại Trường Đại học Hồng Đức gồm đại diện Ban nữ công các trường : Đại học Hồng Đức, Đai học Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Cao đẳng Y tế , Cao đẳng TDTT, Cao đẳng Nghề công nghiệp, Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật công thương . Tại buổi giao lưu Ban nữ công các trường thống nhất ký ghi nhớ chương trình phối hợp hoạt động của nữ công các đơn vị thực hiện: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ” giai đoạn 2015-2020 với các nội dung như sau :

- Hàng năm, nữ công các trường chọn một việc làm tiêu biểu theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên cơ sở nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động công đoàn phù hợp với từng đơn vị;

- Phát động phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, xây dựng đời sống văn hóa, mỗi cá nhân nỗ lực phấn đấu trở thành người phụ nữ: Trí tuệ - Năng động - Sáng tạo - Nhân hậu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nhà trường.

- Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động : “ Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương- Trách nhiệm”; “ Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo ” ; “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà ”; “ Nuôi con khỏe, dạy con ngoan ”; “ Gia đình bình đảng, ấm no, hạnh phúc ”.

- Hàng năm luân phiên tổ chức giao lưu vào dịp 19/5 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Không khí buổi giao lưu thật vui vẻ và đoàn kết, xen kẽ chương trình giao lưu là các bài tham luận và các tiết mục văn nghệ của 6 trường chào mừng ngày sinh nhật Bác :

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu