Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: 23:53:33 21/10/2018 (GMT+7)

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ; chiều ngày 19/10/2018, Công Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Tới dự Lễ kỷ niệm có Ths. Bs. Mai Văn Bảy – PHT Phụ trách Nhà trường, TTƯT ThS. BSCKII Lê Thị Hường – PHT Nhà trường, BSCKI Nguyễn Hữu Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường.

Phát biểu và trao tặng hoa chúc mừng toàn thể các cán bộ nữ công tại buổi lễ, Ths. Bs. Mai Văn Bảy – PHT Phụ trách NT chúc các cán bộ nữ công Nhà trường luôn phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, bước vào công cuộc đổi mới đất nước, tích cực thi đua các phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” ...., trở thành những gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo và thầy thuốc giỏi ..., xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

CYT_1740.JPG

Ảnh Ths. Bs. Mai Văn Bảy phát biểu và chúc mừng toàn thể cán bộ nữ công

CYT_1722.JPG

Ảnh Ths. Bs. Mai Văn Bảy tặng hoa chúc mừng toàn thể các cán bộ nữ công

Cũng trong chiều 19/10/2018, một hoạt động vô cùng ý nghĩa của các nam đoàn viên công đoàn nhà trường, muốn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đến chị em nữ công, qua Hội thi cắm hoa “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”. Tại Hội thi các nam công đoàn viên đã thể hiện rất xuất sắc các phần thi cắm hoa, thuyết trình về các chủ đề “Phụ nữ và gia đình”, “Khát vọng”, “Tình yêu”, “Thuyền và Biển”, “Người mẹ” ... . Giải nhất thuộc về các nam công Công đoàn Hệ Nội với tác phẩm “Người mẹ Việt Nam”.

CYT_1747.JPG
Ảnh Các nam đoàn viên công đoàn nhà trường thi cắm hoa

CYT_1759.JPG
Ảnh thuyết trình của Công đoàn KTKĐCL-ĐT