* CHI BỘ SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 5

Đăng lúc: 09:41:06 18/05/2024 (GMT+7)

Buổi sinh hoạt định kỳ hằng tháng của Chi bộ sinh viên có sự tham dự của 100% đảng viên trong chi bộ. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Vinh-UVBTV-chánh văn phòng Đảng ủy khối, đồng chí Lại Đình Quang- UVBCH- Phó chánh văn phòng Đảng ủy khối; đồng chí Lê Văn Thành- UVBCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Các thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, các văn bản, Nghị quyết của Đảng chính quyền các cấp được cập nhật, triển khai. Chi bộ thực hiện kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ tháng 4 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Những ý kiến, quan điểm gợi mở của chi ủy đều được đảng viên thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ.
Với 39 đảng viên, đây là chi bộ có số lượng đảng viên đông nhất so với các chi bộ trực thuộc. Các đảng viên đều là những tấm gương sáng về học tập, đi đầu trong các hoạt động của sinh viên, hoạt động của chi bộ đã thực sự tạo ra một môi trường tu dưỡng và rèn luyện cho đảng viên trẻ.
Trung bình mỗi năm, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa giới thiệu khoảng 200 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp nhận thức về Đảng; trong đó, có từ 30 đến 40 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng. Để thực hiện hiệu quả công tác phát triển đảng trong sinh viên, hằng năm, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đều có kế hoạch, hướng dẫn phát động các phong trào thi đua, tạo môi trường rèn luyện, phấn đấu cho sinh viên. Trong đó, phát huy hiệu quả trong công tác tạo nguồn, định hướng rèn luyện thông qua chi bộ sinh viên được coi là giải pháp hiệu quả mà Đảng bộ Nhà trường hướng đến.
Thực tế cho thấy, chi bộ sinh viên là hạt nhân chính trị lãnh đạo sinh viên thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của đảng bộ nhà trường. Với những đảng viên trẻ, nhiệt tình và ham hiểu biết, Chi bộ sinh viên đã thực sự phát huy vai trò nòng cốt nổi bật trong các phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên, trong các hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên.
(Một số hình ảnh buổi sinh hoạt) 
36214af50b69aa37f378.jpg736ad5b1942d35736c3c.jpgc631c5f6846a25347c7b.jpgf8116ccf2d538c0dd542.jpg