Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tham gia khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tại Huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 16:44:20 04/01/2019 (GMT+7)

Tham dự chương trình có đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và đông đảo bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viên Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻTrường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Trung tâm Y tế huyện Hoằng Hóa, Bệnh viện Đa khoa Hoằng Hóa và các tình nguyện viên chữ thập đỏ.
m68kwi70q1-9099_f_jq8u0azn2_CC_GIA_NH_KHI_N_THM_KHM_BNH_THEO_CHNG_TRNH_NHN_O_U_C_NHN_QU_V_THUC_MIN_PH_w550.JPG
FB_IMG_1546568407504.jpg

Hình ảnh: Khám bệnh tại Hoằng Hóa
Chương trình khám chữa bệnh được tổ chức trong 2 ngày (28, 29-12). Tại đây, các y, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng; kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, đồng thời tư vấn cho người dân kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo được Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thường xuyên nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe ban đầu cho nhân dân và các gia đình chính sách, người nghèo.

Nguồn: Thủy Trần