* CHÚC MỪNG TÂN BÍ THƯ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2022-2024

Đăng lúc: 15:35:53 27/01/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 26/1/2024, tại Hội nghị Giao ban công tác tháng 12/2023 triển khai nhiệm vụ tháng 1/2024 của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, TS. BS Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Thị Hoàng Anh – Tân Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Ngày 19/1/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã có quyết định công nhận đồng chí Chu Thị Hoàng Anh – Phó Bí thư đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Tại Hội nghị Giao ban công tác tháng 12/2023 triển khai nhiệm vụ tháng 1/2024 của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa diễn ra vào chiều ngày 26/1/2024, TS. BS Mai Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Chu Thị Hoàng Anh nhận được sự tin tưởng và được công nhận của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, chúc đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn là người thủ lĩnh dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đạt nhiều phát triển, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu chung của nhà trường.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chu Thị Hoàng Anh cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường; sự tín nhiệm của các ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Với cương vị mới, đồng chí Tân bí thư hứa sẽ cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển.
                                                                                                            Ban biên tập Website