* Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đăng lúc: 11:02:15 23/03/2020 (GMT+7)

Trong 2 ngày 20-21/3/2020, tại Hội trường lớn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022.
Tới dự Đại hội phiên chính thức, về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn; Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ThS. BS. Mai Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.BSCKII.Lê Thị Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; các đồng chí là UVBCH Đảng uỷ, bí thư các chi bộ, các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, bộ môn Nhà trường và các đại biểu chính thức là các đoàn viên trong Nhà Trường.
CYT_6987.JPG
CYT_6977.JPG

Trong hai ngày làm việc, Đại hội đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2020; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017- 2020; Báo cáo chính trị đã chỉ rõ: trong nhiệm kỳ 2017-2020, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, ý thức pháp luật cho ĐVTN, triển khai hiệu quả phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phòng trào tình nguyện vì an sinh xã hội, tổ chức các chương trình tư vấn hướng nhiệp, tư vấn việc làm, chương trình rèn luyện kỹ năng…thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.
Đại hội đã sôi nổi thảo luận và tập trung trí tuệ để bầu ra 23 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2022. Tại Phiên họp lần thứ nhất của BCH, 07 đồng chí đã được bầu vào Ban Thường vụ, gồm các đồng chí Trần Thị Thủy, Chu Thị Hoàng Anh, Nguyễn Tất Hải, Bùi Khắc Tuân, Trần Thị Hằng, Lê Thế Mạnh, Thiều Đình Huy; đồng chí Trần Thị Thủy đắc cử Bí thư Đoàn TNCSHCM Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa; đồng chí Chu Thị Hoàng Anh và Nguyễn Tất Hải được bầu là Phó Bí thư Đoàn trường.
Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phát biểu và có những chỉ đạo sâu sát đối với công tác Đoàn trường. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa luôn là đơn vị đạt danh hiệu thi đua xuất sắc, có sức lan tỏa tích cực cho phong trào thanh niên trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị BCH Đoàn trường, đoàn viên thanh niên, sinh viên quan tâm một số vấn đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022: coi trọng và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho sinh viên; tiếp tục đẩy mạnh và triển khai có hiệu quả các phong trào Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Xung kích và bảo vệ Tổ quốc; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn, đặc biệt coi trọng nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ThS.BS. Mai Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tin tưởng và kỳ vọng trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên toàn trường; phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập, tăng cường rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đoàn viên, vừa giàu về phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, vừa giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, xứng đáng với truyền thống 60 năm vẻ vang của Nhà trường.
CYT_6881 (1).JPG
CYT_6930.JPG