Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 14:14:57 29/03/2017 (GMT+7)

Ngày 24, 25/03/2017, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Trên tinh thần “Xung kích - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển” của tuổi trẻ, đại hội đã thảo luận, trao đổi và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa nhiệm kỳ 2017 - 2019.

1 (2).JPG

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc
 
Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đồng chí Lê Văn Châu, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Đồng chí Bùi Huyền Thu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn và các đồng chí thuộc các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn Thanh Hóa. Về phía Nhà trường có NGƯT .TS. Vũ Hồng Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể xã hội, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và 200 đại biểu là đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

2 (1).JPG

Hình ảnh Đảng ủy và các đơn vị trong Nhà trường chúc mừng Đại hội

 
Có thể khẳng định nhiệm kỳ 2014-2017, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, kế thừa những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế đã đoàn kết, năng động sáng tạo, xung kích, nỗ lực khắc phục khó khăn, triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực gắn liền với các hoạt động của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên. Trong đó, các nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng; phong trào thi đua giảng dạy, học tập, rèn luyện của Đoàn viên; phong trào nghiên cứu khoa học; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; phong trào tình nguyện chung sức cộng đồng, xây dựng tổ chức Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng,… đã được quan tâm hàng đầu và đạt được nhiều kết quả tích cực.

3 (1).JPG

ThS. Mai Văn Bảy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

 
Phát biểu chỉ đạo đại hội, ThS. Mai Văn Bảy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ (2014-2017). ThS. MaiVăn Bảy cho hay: “Mặc dù còn có những hạn chế do những nguyên khách quan và chủ quan, nhưng có thể khẳng định các hoạt động của tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa trong nhiệm kỳ vừa qua đã chuyển biến tích cực và có những bước phát triển mới. Nội dung các cuộc vận động, các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ như cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức hiện có hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên sinh viên tham gia. Các cuộc vận động, các phong trào trên và các hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo, Chiến dịch Sinh viên Tình nguyện hè và công tác tình nguyện khác vừa có tác dụng giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống, tinh thần yêu nước, trách nhiệm đối với xã hội của tuổi trẻ, vừa thiết thực chăm lo lợi ích chính đáng của sinh viên, vừa nâng cao vai trò vị trí của Đoàn và đã để lại những dấu ấn tốt đẹp tại các địa phương. Thành tích và sự tiến bộ của tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là rất đáng tự hào, cần phải tiếp tục phát huy hơn nữa. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, về sự nỗ lực vươn lên của toàn thể cán bộ, đoàn viên, sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua”.

4.jpg

Đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận và biểu dương các kết quả mà Đoàn trường Cao đẳng Y đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ mới BCH Đoàn trường cần tiếp tục bồi dưỡng, truyền thụ và nâng cao bản lĩnh chính trị cho học sinh, sinh viên; trong đó cần biết phát huy và khơi dậy ý chí khắc phục khó khăn, khát vọng vươn lên học tập, rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp. 

6.JPG

Ra mắt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019
 
Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khóa VI nhiệm kỳ (2017 - 2019) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 23 đoàn viên ưu tú vào Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khóa VI,  nhiệm kỳ (2017- 2019), và đã thông qua Nghị quyết với khẩu hiệu hành động: “ Xung kích - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”. Dịp này,  Ban Chấp hành Đoàn Cao đẳng Y tế Thanh Hóa vinh dự được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2012- 2016.
 
5.jpg
 
 
Đ/c Lê Văn Châu - P.Bí thư Tỉnh đoàn NGƯT - TS. Vũ Hồng Cương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho BCH Đoàn Trường CĐ Y tế 

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa xung kích, sáng tạo, hội nhập và phát triển”, Đại hội  đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 23 đồng chí, bầu ra 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội cũng đã đề ra 8 chỉ tiêu và xác định các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ mới, 2017 - 2019.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI
7.JPG
8.JPG

9.JPG

10.JPG
11.JPG

12.JPG

13.JPG

14.JPG

15.JPG

16.JPG

17.JPG