ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC KỸ NĂNG CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI NĂM 2023

Đăng lúc: 09:35:02 20/02/2023 (GMT+7)

Hướng tới hoạt động chào mừng Đại hội Hội sinh viên các cấp , nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn – Hội, ngày 18/2/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng TNN Thanh Hóa tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kiến thức kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội năm 2023.
      Tham dự chương trình có đồng chí đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển TNN Thanh Hóa, đồng chí Trần Thị Thủy– Bí thư Đoàn trường; cùng các bạn sinh viên là cán bộ phụ trách công tác Đoàn – Hội trong toàn trường.
       Trong những năm vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà Trường đã tổ chức, thực hiện nhiều chương trình tập huấn góp phần nâng cao chất lượng, bồi dưỡng nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội có trình độ cao, kỹ năng tốt, nhiệt huyết và phát huy được sức mạnh của Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Năm nay, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường phối hợp với Trung bồi dưỡng TTN Thanh Hóa tổ chức chương trình tập huấn này với mong muốn sau khoá tập huấn, mỗi cán bộ Đoàn – Hội sẽ tích luỹ thêm kiến thức, có được cách nhìn, cách làm mới trong công tác lãnh đạo đoàn viên sinh viên, mở rộng đoàn kết, học tập lẫn nhau, trở thành tấm gương sáng, là hạt nhân góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào, thúc đẩy công tác Đoàn – Hội của Nhà trường ngày một phát triển và vững mạnh.
      Trong khuôn khổ chương trình các học viên được lắng nghe đồng chí giảng viên trao đổi về các nội dung: cơ cấu tổ chức, hoạt động thường niên, các giải thưởng của tổ chức Đoàn, Hội các cấp; giới thiệu chương trình Trại hè Kỹ năng sống; các chương trình Giáo dục kỹ năng sống.
     Tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kiến thức kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội là hoạt động hết sức kịp thời và thiết thực nhằm trang bị kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn – Hội, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức. Đồng thời, buổi tập huấn cũng tạo điều kiện để cán bộ làm công tác Đoàn – Hội ở các chi Đoàn, chi Hội có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tổ chức Đoàn, Hội sau này.
NAM08327.jpg

NAM08366.jpgNAM08317.jpgNAM08504.jpgNAM08634.jpg