Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2016

Đăng lúc: 15:37:43 26/01/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 21/01/2016, hưởng ứng chiến dịch “Lễ hội Xuân hồng 2016” của Ban vận động và Hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động lần này đã thu hút hơn 600 lượt đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia và tiếp nhận 370 đơn vị máu.
Đây là dịp giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đối với phong trào xung kích, tình nguyện, phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Nguồn tin: Nhật Lệ