Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa vinh dự được nhận cờ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2014 -2015

Đăng lúc: 16:10:59 21/08/2015 (GMT+7)

Năm học 2014 - 2015 với chủ đề “ Tiến bước dưới cờ Đảng” Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện của tuổi trẻ Nhà trường

Về công tác giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên, Đoàn trường đã tập trung vào các hoạt động uống nước nhớ nguồn, tham gia các cuộc thi tìm hiểu do Tỉnh đoàn phát động, phát động nhiều phong trào học tập và rèn luyện gắn liền với việc “Học tập và làm theo lời Bác”. Đoàn trường các hoạt động chung sức cùng cộng đồng, như: tổ chức được 4 đợt đi khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các vùng đặc biệt khó khăn, tham gia chương trình mùa hè xanh và đặc biệt đã tổ chức thành công “Ngày chủ nhật đỏ năm 2015”.
Về công tác học tập, Đoàn trường đã tổ chức thành công  Hội thi” Sinh viên điều dưỡng giỏi” và hội thi “Hiểu biết Y sinh học” tạo được. Câu lạc bộ Lâm sàng, Câu lạc bộ Ngoại ngữ sinh hoạt thường xuyên dưới nhiều hình thức tạo thêm sự say mê học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên.
Về công tác hoạt động phong trào, Đoàn trường đã tổ chức Hội thao nhân các ngày lễ lớn, tham gia các giải thể thao của Tỉnh và đạt kết quả cao. Tổ chức Hội thi “Tiếng hát HSSV”,  tham dự đêm chung kết “Hành trình bài ca sinh viên”…Với những thành tích của Đoàn trường, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã quyết định đề nghị Trung ương Đoàn TNCSHCM tặng cờ cho Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa và đề nghị Trung ương Hội Sinh viên tặng Bằng khen cho Hội sinh viên Nhà trường.
Co.jpg
Vào sáng ngày 17 tháng 8 năm 2015, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội – Hội CTĐ năm 2014- 2015, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã vinh dự được nhận cờ cho đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, cao đẳng năm học 2014- 2015
viet bai 1.jpg
Đ.c Lê Văn Trung - Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao Cờ thi đua của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 03 đơn vị xuất sắc toàn Tỉnh