Đội tuyển bóng đá học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đoạt Cúp vô địch Giải bóng đá học sinh sinh viên toàn tỉnh năm 2016

Đăng lúc: 09:07:06 11/01/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 9/1/2017, tại sân vận động Trường Đại học Hồng Đức, Hội Sinh Viên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trận chung kết giải bóng đá học sinh sinh viên toàn tỉnh

Hưởng ứng 67 năm ngày truyền thống HSSV và 70 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa. Trận đấu diễn ra giữa đội tuyển Trường Đại học Hồng Đức và đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Đến dự và cổ vũ cho đội bóng trong trận chung kết có ThS. Mai Văn Bảy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên. Chiến thắng tưng bừng trong trận chung kết qua đó giành chiếc Cúp vô địch giải đấu là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các chàng trai trong đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa; là món quà thực sự có ý nghĩa đáp lại sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và sự cổ động nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Anh 2.jpg
ThS. Mai Văn Bảy - Phó  Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa  và các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển

Giải Bóng đá học sinh sinh viên Tỉnh Thanh Hóa năm 2016 là giải đấu do Hội Sinh viên Tỉnh tổ chức, diễn ra tại sân vận động Trường Đại học Hồng Đức từ ngày 27/12/2016 đến ngày 09/1/2017. Đây là một hoạt động  ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV và 70 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa. Qua giải đấu đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong toàn tỉnh, đồng thời rèn luyện thân thể cho thanh niên, sinh viên Thanh Hóa, qua đó góp phần xây dựng thế hệ thanh niên, sinh viên Thanh Hóa thời đại mới. Đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là một trong 6 đội đại diện cho các trường đại học, cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại giải đấu này.
giai bong.jpg

Đội tuyển bóng đá học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế nhận cúp bóng đá HSSV toàn tỉnh năm 2016
Giải bong đá.jpg
Ban huấn luyện chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Với chiến thắng tại trận chung kết, chiếc Cúp vô địch giải bóng đá sinh viên lần thứ hai thuộc về đội bóng học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.  Xin chúc mừng những nhà vô địch của chúng ta - Họ thực sự đã làm đẹp thêm hình ảnh và truyền thống bóng đá đáng tự hào của các thế hệ sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Nguồn tin: Nhật Lệ