*GIAO LƯU “SINH VIÊN LÀO VỚI TIẾNG VIỆT”

Đăng lúc: 09:53:02 11/09/2019 (GMT+7)

Tối ngày 10/9/2019, tại sân sinh hoạt tập thể của Ký túc xá, BCH Đoàn trường đã tổ chức Chương trình giao lưu “Sinh viên Lào với Tiếng Việt”.
Tham dự chương trình có đ/c Trịnh Minh Quyết – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo, các đ/c là UV BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Tổng đội Sinh viên tình nguyện và rất đông các bạn sinh viên Việt Nam, lưu học sinh Lào.
CYT_5350.JPG
CYT_5303.JPG
CYT_5305.JPG

Chương trình được thực hiện với mục đích tăng cường sự gắn kết giữa các bạn lưu học sinh Lào với các thầy cô giáo và HSSV Việt Nam, giúp các lưu học sinh Lào nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Việt, qua đó bổ trợ tích cực cho việc tiếp thu kiến thức học tập. Buổi giao lưu đã được diễn ra với nhiều nội dung đa dạng và hấp dẫn: biểu diễn văn nghệ, lưu HS Lào hát bằng Tiếng Việt và trả lời câu hỏi với nội dung về văn hoá Việt, về Nhà trường và về ngành học. Với những câu hỏi rất dí dỏm và ý nghĩa dành cho cả SV Việt Nam và SV Lào đã tạo nên không khí vui vẻ, đoàn kết và khích lệ tinh thần xung phong trả lời của các bạn sinh viên.
Kết thúc chương trình là tiết mục múa tập thể của tất cả các thành viên tham dự buổi giao lưu đã đọng lại những cảm xúc hân hoan xen lẫn sự lưu luyến trong lòng mỗi thầy, mỗi trò. Đây cũng là một kỷ niệm đẹp dành tặng cho các bạn HSSV Nhà trường nhân dịp năm học mới.
CYT_5320.JPG

Nguồn tin: Trịnh Minh Quyết