Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV, Hội sinh viên Việt Nam và hội thi "Hiểu biết Y - Sinh học"

Đăng lúc: 14:12:18 13/01/2016 (GMT+7)

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 08/01/2016; Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016); Vinh danh các cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014-2015 và hội thi “Hiểu biết Y- Sinh học”.
TN1.PNG

Các vị đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng BCH Hội sinh viên, các đội thi “Hiểu biết Y – sinh học”  tại Lễ kỷ niệm

Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hữu Thanh –Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; cùng các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó các phòng, ban, bộ môn, trung tâm của Nhà trường, các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường qua các thời kỳ, các đồng chí đại diện BCH Đoàn Thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường và đông đảo các bạn hội viên là Chi hội trưởng các Chi hội, Ban Chủ nhiệm các CLB Sinh viên trực thuộc Hội Sinh viên Trường.
Đọc diễn văn tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - UV Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên trong những năm tháng chống giặc cứu nước. 66 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.
Từ khi thành lập đến nay, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa luôn phát huy được vai trò là người bạn đồng hành, tập hợp, đoàn kết, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho HSSV; Xây dựng chương trình công tác và tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, tư tưởng cho học sinh, sinh viên.

Ghi nhận những đóng góp của sinh viên Nhà trường, trong dịp này có 01 sinh viên Trường vinh dự được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng”; có 03 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, 15 sinh viên đạt danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt” cấp trường và 26 sinh viên nhận giấy khen của BCH Hội Sinh viên Trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỶ NIỆM
TN2.PNG