PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm động viên cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 17:01:58 01/07/2015 (GMT+7)

Trong chương trình công tác tại Thanh Hóa từ ngày 16-17/3, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác của Bộ đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa về công tác y tế trên địa bàn, thăm và kiểm tra công tác y tế tại một số cơ sở y tế. Đặc biệt, trong chuyến công tác này, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm động viên cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Về thăm trường cùng với  Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến còn có các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các đơn vị y tế của tỉnh về thăm trường. Sau khi nghe NGƯT, TS Vũ Hồng Cương báo cáo các hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua, Bộ trưởng biểu dương tinh thần làm việc và học tập của cán bộ Nhân viên, Học sinh sinh viên Nhà trường. Bộ trưởng nhấn mạnh, Nhà trường cần nâng cao hơn nữa về chất lượng Đào tạo. Đồng thời đẩy manh việc đào tạo nguồn nhân lực để sớm đưa Trường Cao đẳng Y tế thành trường Đại học Y – Dược Thanh Hóa. Trong chuyến thăm trường, Bộ trưởng đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên của Nhà trường.

B_ tr²_ng thpm 1.jpg

B_ tr²_ng 3.jpg