SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA HƯỞNG ỬNG NHIỆT TÌNH CUỘC THI ẢNH NGHỆ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ “TÔI CHỌN NGÀNH”

Đăng lúc: 08:21:31 17/03/2021 (GMT+7)

       Thực hiện Thực hiện kế hoạch số 238 -KH/TĐTN-TTNTH, ngày 26 tháng 02 năm 2021 của BCH Tỉnh Đoàn về tháng thanh niên năm 2021. Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa triển khai Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2021. Tâm điểm đáng chú ý nhất là cuộc thi ảnh với chủ đề “tôi chọn nghề”.
CUỘC THI ẢNH.jpg
Đây là dịp để khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; bùng cháy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, lan tỏa rộng khắp ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, góp phần tạo nên hình ảnh và diện mạo mới của thế hệ thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
Nhận thức được ý nghĩa của cuộc thi, tất cả các Chi đoàn đều tích cực tuyên truyền, kêu gọi cá nhân tham gia hưởng ứng. Trong thời gian 2 ngày từ ngày 15.3. 2020 đến ngày 17.3.2020, Ban chấp hành đoàn trường đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.
ẢNH CÔ TRẦN HẢI YẾN BỘ MÔN YCS.jpg
Ngay sau khi các bức ảnh được đăng tải, đã tạo hàng loạt các làn sóng like, chia sẻ, comment trên trang facebook Tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Không khí cuộc thi thực sự gay cấn, hấp dẫn, lôi cuốn tạo nhịp sống hối hả, nhiệt huyết trong những ngày cao điểm của Tháng thanh niên.
Điểm đặc biệt của mùa dự thi năm nay, sinh viên đã đầu tư về nghệ thuật để có nhiều tấm ảnh đẹp. Ngoài ra, các em còn đầu tư suy nghĩa viết những câu văn hay, nêu bật tình cảm yêu nghề, yêu trường của bản thân.
Sinh viên Vi Thị Quỳnh lớp trung cấp Điều dưỡng K21 tâm sự:
VI THỊ QUỲNH - TCĐD.jpg
 
Chào tất cả các bạn!
 
Mình là Quỳnh đến từ lớp TC ĐD K21 - Sinh viên trường Cao đẳng y tế Thanh Hoá. Được biết đến trường với các kênh thông tin trang mxh như fb, zalo ,... Lúc đầu mình cũng khá phân vân trong việc chọn ngành nghề , nhưng sau khi được sự tư vấn của nhà trường các thầy cô mình thật sự hài lòng về ngôi trường này-CYT nơi mình đã gắn bó hơn 7 tháng vừa rồi.Tuy là khoảng thời gian không dài nhưnng mình cảm thấy thích môi trường này. Với đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, trang thiết bị đầy đủ hiện đại phục vụ tốt cho việc học của mình.
 
Mình là sinh viên ngoài tỉnh (Nghệ An) mình cũng không  nghĩ là sẽ học ở CYT Thanh Hoá. Nghĩ xa nhà là một trong những khó khăn đối với mình, lúc đầu ra học đây cách giao tiếp cũng khá khó khăn sau đấy cũng quen.. Các bạn ở đây hoà đồng thân thiện vui vẻ hoạt bát....
 
Ở môi trường này bạn còn được tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, tiếp thu đựơc nhiều kĩ năng xã hội cởi mở hơn .... Cảm ơn và rất vui được làm quen và học tập trên ngôi trường này ! mãi yêu CYT!!
 
Lựa chọn của mình mình chưa bao giờ hối hận, thật sự mình hài lòng.
 
Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn ngành nghè hãy yên tâm lựa chọn Cao Đẳng y tế thanh hoá là nền tảng là cơ sở đao tạo uy tín chất lượng, xứng đáng để chúng ta lựa chọn.Chúc các bạn 2k3 tự tin với mùa thi sắp tới . Hẹn gặp lại các bạn!!!”
Demo một số  ảnh SV dự thi
SV NGUYỄN THẢO LY -XN13.jpg
 
 SV NITH LỚP DƯỢC 9C.jpg
159891966_2545549399081497_7357889518739821111_o.jpg SV TRẦN THU HÀ 21D.jpg