Tối 25.3, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn (26.3.1931-26.3.2016) và đêm ga la thanh niên tình nguyện

Đăng lúc: 16:42:49 28/03/2016 (GMT+7)

Đến dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo là Trưởng, Phó các phòng, ban, bộ môn trong trường; các thầy cô trong các chi đoàn cán bộ giáo viên và đông đảo sinh viên

Tháng 3 đến mang theo những thanh âm rạo rực của tuổi trẻ. Tháng 3 của những bầu không khí đầy nhiệt huyết và sôi động. Tháng 3, thời điểm hòa nhịp của bao con tim hướng về ngày sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong không khí đó, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 25/3/20126, Đoàn trường Cao đẳng Y tế đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đêm gala thanh niên tình nguyện.

Đến dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo là Trưởng, Phó các phòng, ban, bộ môn trong trường; các thầy cô trong các chi đoàn cán bộ giáo viên và đông đảo sinh viên đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Buổi lễ được mở đầu bằng một chương trình văn nghệ đặc sắc: các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại đã được dàn dựng công phu và biểu diễn bởi các bạn đoàn viên thanh niên
Ha1.pngCũng tại buổi lễ, Ban Chấp hành đoàn trường đã biểu dương khen thưởng, trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như Hội thao sinh viên chào mừng tháng thanh niên.


Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ long trọng và nghĩa, đoàn thanh niên Nhà trường đã vui mừng nhận được sự quan tâm chúc mừng của Đảng ủy Ban Giám hiệu, các tổ chức chính trị -xã hội trong toàn trường. Đây làm nguồn cổ vũ động viên các thế hệ thanh niên tiếp bước truyền thống vẻ vang các thế hệ đi trước và vững bước trưởng thành trong tương lai.

Ha2.png
Các đơn vị chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sau phần văn nghệ, cô Nguyễn Thị Lệ - Bí thư Đoàn Thanh niên đã có bài phát biểu ôn lại  lịch sử 85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là dịp để các Đoàn viên thanh niên nối tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn để học tập, rèn luyện trở thành những cán bộ y tế vừa hồng, vừa chuyên, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ha3.png
Cô Nguyễn Thị Lệ - Bí thư đoàn thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn

Cũng tại buổi lễ, Ban Chấp hành đoàn trường đã biểu dương khen thưởng, trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như Hội thao sinh viên chào mừng tháng thanh niên.

Ha4.png

Ha5.png

Trao giải thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong Hội thao chào mừng tháng thanh niên 2016

Trong niềm hân hoan, phấn khởi của buổi lễ sinh nhật Đoàn, các bạn thanh niên tình nguyện đã thể hiện tài năng qua đêm ga la đầy nhiệt huyết, tự tin.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của thanh niên Nhà trường. Đây thực sự là cơ hội để học sinh, sinh viên bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, rèn luyện đạo đức, lối sống trở thành lớp thanh niên có “tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn”, góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu giáo dục của Nhà trường trong giai đoạn mới