Tuổi trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình ca nhạc "Biển trời quê hương"

Đăng lúc: 14:03:12 18/10/2016 (GMT+7)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2016)

Tối 15-10, tại Trung tâm Hội nghị 25B của tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phối hợp với nhóm Oto Fun Thanh Hóa tổ chức chương trình ca nhạc “Biển trời quê hương”. Đến dự chương trình có đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh, Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh Thanh Hóa, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân.

1.png

Đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình


2.png

Đại diện Ban Tổ chức trao kỷ niệm chương cho các ca sỹ tham gia chương trình

Chương trình ca nhạc "Biển trời quê hương" quy tụ các ca sĩ nổi tiếng như Đông Hùng, Phương Linh, Thu Hằng, Trung Kiên, Hà Anh cùng các ca sỹ, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ Nhà hát ca múa kịch Lam Sơn, Trường Đại học Văn hóa, Thế thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đoàn Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội... biểu diễn. Trong đó, có nhiều tiết mục hát, múa về biển đặc sắc, được dàn dựng công phu đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả như: Nơi đảo xa, Tổ quốc nhìn từ biển, Tình theo cánh sóng, Tình ta biển bạc đồng xanh, Đón anh về...

3.png

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

4.png

Ca sỹ Dương Hoàng Yên thể hiện ca khúc  “Tình theo cánh sóng”

Đây là dịp để tuổi trẻ, sinh viên Thanh Hóa được bày tỏ tỉnh cảm của mình với biển trời thân yêu, thể hiện sự tri ân, biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ với các chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ vùng trời, vùng biển quê hương đất nước và tưởng nhớ các tấm gương chiến sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc như phi công Trần Quang Khải, Phạm Đức Trung, Lê Kiêm Toàn… Qua đó khơi dậy trong lòng công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ tình yêu thiết tha, sâu nặng đối với đất nước, với nhân nhân; ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của dân tộc; cũng như  tinh thần cống hiến của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

5.png

Đấu giá mô hình máy bay Su-30 gây quỹ xây dựng điểm trường mầm non Bản Cặt, xã Nhi Sơn (Mường Lát)

Trong khuôn khổ chương trình ca nhạc “Biển trời quê hương”, thông qua hoạt động quyên góp và đấu giá mô hình máy bay SU- 30; vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí để xây dựng điểm trường mầm non tại bản Cặt, xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, Thanh Hóa.
                                                         

Nhật Lệ (ST)