HỌC PHÍ VÀ QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA

Đăng lúc: 10:38:36 09/06/2021 (GMT+7)

 
Thời gian này, nhiều học sinh lớp 12 đang băn khoăn với việc chọn lựa cho mình một hướng đi đúng sau khi thi tốt nghiệp THPT. Nhiều câu hỏi được đặt ra trong suy nghĩ của các em như học ngành gì? trường nào? chọn trường phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân? chọn học nghề để nhanh chóng và dễ dàng có một công việc ổn định? hay chọn một trường công lập có chi phí học tập thấp để phù hợp với hoàn cảnh gia đình?...Có rất nhiều lý do để bạn quyết định đăng ký xét tuyển vào một trường đại học, cao đẳng. Nhưng có lẽ học phí chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến bạn phải cân nhắc kỹ càng hơn.
TUAN1312.JPG
Chi phí học tập, sinh hoạt trong suốt thời gian học tập là một khoản tiền không hề nhỏ, nhất là đối với những bạn sinh viên ở các tỉnh lẻ gia đình còn khó khăn. Chính vì vậy để có thể đảm bảo tài chính, yên tâm trong suốt quá trình học tập, không cần lo lắng về kinh tế bạn nên lựa chọn một trường công lập với mức chi phí thấp.
Chọn một trường Cao đẳng mức học phí thấp và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình sẽ giúp sinh viên giảm bớt áp lực, an tâm học tập. Đồng thời giảm bớt gánh lo cho phụ huynh không có nhiều điều kiện cho con vào đại học với những khoảng chi phí “khổng lồ” trong suốt thời gian dài.
0ba097998e0f74512d1e.jpg
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là trường công lập duy nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đào tạo chuyên ngành Y Dược với mức học phí thấp nhất hiện nay. Hiện tại, sinh viên học tập, rèn luyện tại trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa chỉ phải đóng 570.000/ tháng.  Đây là mức học kỳ vô cùng phù hợp với đại đa số học sinh tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận khác. Cùng với mức học phí thấp,  trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa còn có vô số điều kiện thuận lợi mà bất kỳ học sinh nào khi tìm hiểu về trường cũng yêu thích.
TTTT1352 copy.jpg
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tự hào là trường có truyền thống hơn 60 năm đào tạo chuyên ngành Y Dược; chương trình đào tạo chú trọng thực hành, lâm sàng, trải nghiệm thực tế; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa với nhiều tiện ích; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình; phong trào sinh viên sôi nổi, năng động với nhiều câu lạc bộ phù hợp với nhu cầu và sở trường của người học. Trong những năm qua, trường chính là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực y tế, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
-----------------------------------------------------------------
Địa chỉ: Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa - Số 177 Hải Thượng Lãn Ông –
P. Đông Vệ - TP Thanh Hóa.
Điện thoại: 02373.951.081.
Email: pdtcaodangyth@gmail.com