*Hơn 2.000 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá được tư vấn, giới thiệu việc làm

Đăng lúc: 07:31:08 29/04/2022 (GMT+7)


 - Ngày 28-4, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã tổ chức Hội thảo tư vấn, hướng nghiệp và Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2022.
1.jpg
Đại biểu và các thầy cô giáo, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá tham dự Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2022.
Tham dự ngày hội có đại diện Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Thanh Hoá; đại diện các bệnh viện, đơn vị tư vấn, giới thiệu việc làm và lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá, các thầy cô giáo cùng hơn 2.000 sinh viên nhà trường.
2.jpg
Thầy Hoàng Linh, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo tư vấn, hướng nghiệp và Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2022.
Phát biểu tại ngày hội, thầy Hoàng Linh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức khẳng định: Hội thảo tư vấn hướng nghiệp và Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm là một trong các hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá nhằm triển khai thực hiện các chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với các đơn vị y tế, các đơn vị cung ứng nguồn lao động với mục tiêu nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ nhận thức về cơ hội nghề nghiệp; bồi dưỡng và phát triển năng lực, đào tạo huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các em có những chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị tuyển dụng và của xã hội.
Đây cũng là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín.
3.jpg
Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá tri ân các đơn vị, doanh nghiệp tham gia, đóng góp vào Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2022.
4.jpg
Các đơn vị tư vấn tuyển dụng giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Tham gia ngày hội có 18 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như Công ty TNHH ViCat Toàn cầu; Công ty CP Thương mại và dịch vụ Medlatec Group; Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Đức; Nhà thuốc Long Hiền; Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội… với gần 1.500 vị trí, cơ hội việc làm.
5.jpg
Học sinh, sinh viên tìm hiểu cơ hội việc làm tại các gian tư vấn.
Các đơn vị tư vấn đã giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối về việc chọn ngành nghề phù hợp với chuyên môn được đào tạo, qua đó giúp các em phát huy được khả năng chuyên môn để tìm kiếm công việc tốt.
Ngọc Huấn – Báo Thanh Hóa