HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN NĂM 2022

Đăng lúc: 07:04:48 05/08/2022 (GMT+7)

Trong những ngày này, Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến công tác tuyển sinh cũng như thủ tục nhập học trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa năm 2022 như: Hồ sơ nhập học gồm những gì?Em cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục nhập học như thế nào để tránh mất thời gian đi lại?
Hội đồng tuyến sinhtrường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa hướng dẫn các tân sinh viên chuẩn bị một số giấy tờ sau để việc làm thủ tục nhập học được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi:
Hồ sơ nhập học gồm có:
1. Giấy báo nhập học (bản chính có xác nhận của UBND xã/phường/thị trấn hoặc cơ quan công tác) và 2 bản sao có chứng thực.
2. Lý lịch HS-SV (có xác nhận của UBND xã /phường/ thị trấn).
3. Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT (2 bản).
Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời)
(1 bản gốc và 1 bản sao có chứng thực).
4. Bản sao có chứng thực học bạ THPT hoặc tương đương (2 bản).
5. Bản sao có chứng thực giấy khai sinh, chứng minh thư (hoặc căn cước công dân), sổ hộ khẩu (2 bản).
6. Bản sao có chứng thực thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
7. Bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên (con thương binh, bệnh binh, hộ nghèo…).
8. Giấy xác nhận chuyển nghĩa vụ quân sự do BCH Quân sự xã/phường/ thị trấn nơi thường trú cấp (Đối với nam trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự).
9. 04 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh vào mặt sau của ảnh).

Tiếp nhận thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học:
1.              Địa điểm: Hội trường lớn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa số 177 Hãi Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa
2.              Thời gian: Ngày 16 tháng 8 năm 2022
Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h00
Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h
Một số lưu ý:
-                  Thí sinh đến nhập học đi theo biển chỉ dẫn hoặc đi theo hướng dẫn của sinh viên tình nguyện nhà trường vào nơi làm thủ tục nhập học.
-                  Thí sinh có nhu cầu ở KTX chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân và làm thủ tục tại Ban quản lý KTX nhà trường
Thông tin về nhập học xin liên hệ: Phòng CTHSSV, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, số 177 Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa (ĐT 02373954259).