* LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ NĂM 2020

Đăng lúc: 11:11:50 02/03/2020 (GMT+7)

Sức khỏe là sự quan tâm hàng đầu của con người trong xã hội hiện đại. Hiểu biết về chăm sóc sức khỏe, thể chất hiện nay gắn bó chặt chẽ với nhiều mã ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là trường cao đẳng y dược công lập duy nhất của tỉnh Thanh Hóa. Là ngôi trường có 60 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường y dược có tuổi đời lâu nhất và có nhiều thành tích nhất tại Thanh Hóa trong những năm qua. Trường đã cung cấp đông đảo đội ngũ cán bộ ngành y tế của tỉnh và trên địa bàn cả nước. Từ mái trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã có nhiều thế hệ cán bộ ngành y trưởng thành.
DK truc tuyen.jpg
      Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa cũng là một trong số các trường cao đẳng y dược có nhiều mã ngành đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ hơn hẳn. Tại Trường hiện có đào tạo các ngành điều dưỡng viên, kỹ thuật viên các ngành chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm y học, sản phụ khoa của các bệnh viện. Trường là lựa chọn phù hợp nhất đồi với bạn. Đây là môi trường cho thấy ngoài đội ngũ giảng viên với trình độ bài bản, có nhiều thành tựu và tâm huyết, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa lại mang đến nhiều cơ hội việc làm. Các nhà tuyển dụng viên chức tại Thanh Hóa năm 2019 đã lựa chọn tỷ lệ cao từ cán bộ vốn là sinh viên Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.
Nếu bạn chọn lựa chọn các trường, bạn hãy nên lựa chọn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Chế độ học phí phù hợp nhất, và gần với gia đình. Với xu hướng phát triển hiện nay, người học cần quan tâm đến công việc. Với nhiều mã ngành mới, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên không ngừng của xã hội, khi bạn theo học Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, bạn sẽ thấy giá trị của bản thân đối với xã hội.
Ngoài những lý do trên, có thể thấy, phụ huynh nào cũng muốn gửi gắm cho con mình vào môi trường tốt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, Nhà trường hỗ trợ các bạn tìm kiếm việc làm tại các cơ sở y tế trong nước hoặc thực tập sinh và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức. Việc đi lại gần và tiện lợi bố mẹ có thể quan tâm đến con nhiều hơn. Đồng thời, phụ huynh muốn gửi gắm con đến nơi mà các bậc cha mẹ cảm thấy yên tâm. Các bạn có cơ hội học tập tốt ở các lớp chất lượng cao. Nơi ăn, ở học tập đã có ký túc xá khang trang với căng-tin và các cán bộ quản lý vừa tình cảm, nhiệt tình, vừa trí tuệ và nghiêm túc. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ phòng quản lý HS-SV và các giáo viên chủ nhiệm của Trường luôn quan tâm, đôn đốc và sẽ liên lạc với gia đình để phối hợp trong việc giáo dục các bạn trẻ.
Banner website 2020.png

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tuyển 920 chỉ tiêu bậc cao đẳng chính quy, bao gồm các mã ngành: điều dưỡng (mã ngành 6720301), hộ sinh (mã ngành 6720303), kỹ thuật xét nghiệm y học (mã ngành 6720602), kỹ thuật hình ảnh y học (mã ngành 6720601), dược (mã ngành 6720201), dinh dưỡng (mã ngành 6720401), kỹ thuật phục hình răng (mã ngành 6720605), kỹ thuật phục hồi chức năng (mã ngành 6720604). Đồng thời Trường cũng tuyển 150 chỉ tiêu học trung cấp cho 3 khối ngành Điều dưỡng (mã ngành 5720301), dược (mã ngành 5720201), kỹ thuật xét nghiệm y học, (mã ngành 5720602).
Hồ sơ bạn sẽ mang theo gồm: bản sao học bạ THPT, bản sao bằng tốt nghiệp THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, 1 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận. Trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 1/1/2020 đến hết ngày 30/12/2020.
TRUNG CAP2.png
Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn sẽ gọi vào số điện thoại này bạn nhé: 02373.951.081 (Phòng Quản lý Đào tạo) hoặc 02373.952.504 (Ban đào tạo theo nhu cầu xã hội), hoặc bạn có thể trực tiếp gặp các thầy cô tại các phòng ban kể trên tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, số 177 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa.
HL.