SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ SAU NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐAN, NHÂM DẦN

Đăng lúc: 07:57:11 15/02/2022 (GMT+7)

Ngày 14/02/2022 toàn thể học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa quay lại trường học tập sau 3 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán.
Để triển khai hoạt động dạy – học thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid - 19, Ban Giám hiệu Nhà trường yêu cầu toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh viên trước khi quay trở lại trường giảng dạy và học tập cần thực hiện nghiêm túc các nội dung: Tự theo dõi sức khỏe và test Covid – 19 trước ngày đến trường; Giáo viên chủ nhiệm các lớp đôn đốc, nhắc nhở, tổng hợp kết quả test nhanh của học sinh sinh viên lớp mình và báo cáo kết quả về phòng Công tác HSSV; Các trường hợp Cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên đang điều trị COVID-19 hoặc đang trong diện cách ly phải thông báo ngay cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Nhà trường.
Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, 100 % cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên toàn trường chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid – 19. Ghi nhận ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ tết, học sinh sinh viên đi học đầy đủ, với tinh thần háo hức, vui vẻ.