* SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng lúc: 13:32:33 08/03/2023 (GMT+7)

Cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3). Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong gia đình và trong cuộc sống. Cũng tinh thần đó, nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã có những hoạt động thiết thực chào mừng ngày hội của phụ nữ trên toàn thế giới, đồng thời hướng tới chào mừng Đại hội công đoàn Trường lần thứ 6, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Một trong những hoạt động đầu tiên của chị em là tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Mỗi nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường đã nổ lực phấn đấu, không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, qua đó tiếp tục khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Đây cũng là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 năm nay của nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa .
Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn viên chức Tỉnh về việc tham gia Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống”, BTV Công đoàn trường đã vận động nữ đoàn viên công đoàn tham gia đóng góp, ủng hộ áo dài cho nữ công nhân lao động. Ngay trong ngày đầu thực hiện, Chương trình đã chia sẻ hơn 20 bộ áo dài, qua đó đã góp phần lan tỏa thông điệp “Yêu thương và chia sẻ” trong nữ cán bộ đoàn viên.
Những hoạt động của chị em trong tháng 3/2023 là sự tiếp nối và phát triển từ các hoạt động xuyên suốt, không ngừng nghỉ của giai đoạn trước đó, cho thấy phong trào của nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thực sự có chiều sâu, hiệu quả, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển đi lên của nhà trường.
Nhằm ghi nhận những nỗ lực của chị em trong thời gian qua, đồng thời thể hiện sự quan tâm, trân trọng tới nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, nhân dịp 8/3 năm nay, lãnh đạo nhà trường đã quyết định tổ chức cho nữ cán bộ, giảng viên tham quan dã ngoại 2 ngày tại thị trấn Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Chuyến đi đã giúp các thầy cô giáo có cơ hội thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, nhân viên và giảng viên Nhà trường có các hoạt động sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong nhà trường.